26/07/2023, “Nhập hội linh hoạt” đón chào thế hệ Galaxy Z 2023 mới

Đến hẹn lại lên, Samsung vừa chính thức xác nhận và gửi Thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 giới thiệu thế hệ điện thoại gập Galaxy Z 2023 mới với chủ đề “Nhập hội linh hoạt” vào ngày 26/07/2023 tới đây.

Sau tất cả những lời đồn đoán rằng Sự kiện ra mắt sản phẩm mới lần thứ 2 của Samsung sẽ diễn ra sớm hơn mọi năm thì giờ đây hãng đã vừa chính thức xác nhận và gửi Thư mời cho Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 giới thiệu thế hệ điện thoại gập Galaxy Z 2023 mới với chủ đề “Nhập hội linh hoạt” vào ngày 26/07/2023 tới đây.

Làn sóng văn hóa mới đang tới. Hãy tham gia cùng chúng tôi trên hành trình khám phá thế hệ Galaxy hoàn toàn mới được tích hợp các công nghệ tiên tiến nhất, một thiết kế giúp mở khóa các tiềm năng định hướng thay đổi lối sống. Những điều này có khiến bạn háo hức Nhập Hội Linh Hoạt?

Với đoạn trích dẫn như trên, có thể thấy rằng Samsung đang mong muốn những chiếc smartphone màn hình gập mới và cả những đồng bọn Galaxy khác của mình sẽ mang đến cho người dùng một trải nghiệm văn hoá mới, một chìa khoá để khai phá mối lối sống tích cực nhất.

Sau nhiều năm Sự kiện luôn tổ chức ngoài lãnh thổ Hàn Quốc, Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 lần này sẽ được tổ chức và ghi hình trực tiếp từ quê nhà của Samsung – Thủ đô Seoul, Hàn Quốc.

Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 18 giờ (tức 6h tối) ngày 26/07/2023 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.


Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button