Ảnh báo chí Galaxy Buds3 & Buds3 Pro lộ diện: có dải đèn phát sáng?

Tiếp nối những lần rò rỉ trước đây về một chiếc tai nghe Galaxy có kiểu dáng mới thì hình ảnh báo chí mới nhất của Galaxy Buds3 & Galaxy Buds3 Pro lộ diện; đồng thời xác nhận tin đồn là sự thật.

Chỉ còn khoảng hơn 10 ngày nữa thôi, sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 sẽ chính thức diễn ra, nơi mà Samsung sẽ giới thiệu hàng loạt thiết bị mới. Và mới đây thôi, những hình ảnh báo chí mới nhất của Galaxy Buds3 & Galaxy Buds3 Pro lộ diện. Điều này cũng phần nào đó xác nhận những thông tin rò rỉ trước đó là chính xác khi bộ đôi tai nghe có ngoại hình mới.

Hình ảnh lộ diện một tai nghe có số model là SM-R630, và nó được cho là biến thế Galaxy Buds3 Pro. Có thể thấy thiết kế sản phẩm khác với những chiếc Buds từ trước đến này, nó có một kiểu dáng nút tai với phần thân dài như kiểu những sản phẩm “ai đó” của nhà táo. Sản phẩm sẽ có ít nhất 2 phiên bản màu (như trong rò rỉ lần này) với một phiên bản màu trắng và một phiên bản màu bạc titan.

Theo thông tin rò rỉ, sản phẩm sẽ có 2 dải “Blade Lights” chạy dọc theo phần thân củ tai nghe, và nó được đồn đại là sẽ có thể phát sáng, dù chưa rõ nó sẽ hoạt động thế nào. Phần hộp của thiết bị cũng có lẻ có kiểu dáng mới dạng dọc bật nắp thay vì dạng hộp nhẫn như 3 đời sản phẩm đã qua. Và phần nắp của hộp tai nghe dường như cũng được làm dạng trong suốt để thấy 2 tai nghe bên trong. Và một lần nữa chúng ta lại thấy yếu tố xanh lam – cam như phần dây đeo của Galaxy Watch7.

Cụ thể, dường như sản phẩm sẽ có một kiểu dáng khác với những chiếc tai nghe Buds trước đây, nó có phần thân dài ra kiểu như những chiếc Airpods của Apple. Sản phẩm dường như sẽ có 1 phiên bản màu bạc titan khá đẹp. Và nó cũng là dạng tai in-ear với nút tai bắng silicon. Thiết kế mới này được cho là nhằm cải thiện chất lượng cuộc gọi, âm thanh, thời lượng pin…

Theo phần chú thích trên phần đế của hộp sạc thì Galaxy Buds3 & Buds3 Pro được sản xuất tại Việt Nam. Phần earbuds có dung lượng pin là 200mAh, trong khi phần hộp sạc có pin 900mAh. Rò rỉ trước đó tuyên bố rằng Galaxy Buds3 sẽ có thời lượng phát lại âm thanh là 6 giờ (5 giờ khi bật ANC) trong một lần sạc và thời lượng pin là 24 giờ khi kèm hộp đựng. Galaxy Buds3 Pro được cho là có thời lượng phát âm thanh lên tới 7 giờ (6 giờ khi bật ANC) trong một lần sạc và thời lượng pin lên tới 30 giờ khi đi kèm hộp đựng.


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 diễn ra vào lúc 20 giờ sáng ngày 10/07/2024 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com, Fanpage Cộng đồng Samsung Việt, Group Ảnh đẹp Samsung Galaxy của tụi mình nhé! NHẤN ĐĂNG KÝ SỚM. NHẬN ĐẶC QUYỀN! Đăng ký để nhận ngay deal khủng đến 9.9 triệu đồng tại đây!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung liên quan

Back to top button