Ảnh báo chí Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 rò rỉ: sắc màu trẻ trung

Tiếp nối những hình ảnh của Galaxy Watch7 Series, Buds3 Series thì mới đây những hình ảnh báo chí được cho là của bộ đôi smartphone màn hình gập mới Galaxy Z Fold6 & Galaxy Z Flip6 rò rỉ.

Chỉ còn khoảng 10 ngày nữa thôi, Sự kiện Galaxy Unpacked sẽ diễn ra và năm nay những thông tin và hình ảnh của những thiết bị mới đã lộ diện dù muộn hơn thường niên một tẹo. Và mới nhất thì những hình ảnh báo chí được cho là của bộ đôi smartphone màn hình gập mới Galaxy Z Fold6 & Galaxy Z Flip6 rò rỉ.

Galaxy Z Flip6 đầy màu sắc và khung máy vuông vắn

Những hình ảnh mới nhất được @evleaks đăng tài và chia sẻ rộng rãi trên các nền tảng truyền thông công nghệ khác như Sammobile, 9to5Google cung cấp cho chúng ta cái nhìn về ngoại quan của 2 thiết bị. Bắt đầu với Galaxy Z Flip6, có thể thấy rằng mặt bằng chung thiết bị năm nay cũng tương tự như tiền nhiệm Galaxy Z Flip5. Điểm khác biệt của nó đến từ việc các phần khung viền máy được vát phẳng hơn, ít bo cong hơn tương tự những gì Samsung làm trên Galaxy S24 Series đầu năm nay.

Điểm nổi bật của Galaxy Z Flip6 năm nay có thể nó đến từ các phiên bản màu rất đa dạng, cụ thể với ít nhất 4 tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Đầu tiên chúng ta có 1 phiên bản màu vàng chanh rất nổi bật, một bản màu xanh mint đậm đà hơn, màu xanh dương nước biển và một phiên bản xám titan rất ư là nam tính. Điểm khác biệt so với tiền nhiệm còn có thể nhắc đến là phần vòng kim loại bao quanh camera cũng có màu đồng nhất với khung ứng với màu của sản phẩm.

Galaxy Z Fold6 nổi bật với tỉ lệ màn hình mới

Ở lần lộ diện này, thiết kế và các góc cạnh của chiếc smartphone gập mà nhiều người đợi chờ Galaxy Z Fold6 cũng thế hiện khá đủ đầy. Thiết kế này mang lại cho chiếc Galaxy Z Fold6 trông có vẻ nam tính hơn, mạnh mẽ hơn, cùng như sang trọng hơn như định hướng của dòng sản phẩm này ban đầu ra mắt. Sản phẩm cũng được trang bị bởi phần khung titanium tương tự như Galaxy S24 Ultra đầu năm nay, ít nhất là dựa trên cách hoàn thiện của sản phẩm ở những bức ảnh rò rỉ này.

Ở góc nhìn của phần màn hình cover, chúng ta cũng thấy nó được trang bị một tấm nền rộng hơn nhiều so với tiền nhiệm, cụ thể là 22:9 giúp người dù dễ tương tác hơn, dù không hoàn toàn có 1 tỉ lệ tương tự như Galaxy S24 chẳng hạn. Trong khi đó màn hình bên trong của máy cũng có vẻ vuông vắn hơn, tạo cảm giác có không gian sử dụng to hơn dù nó vẫn có kích thước 7,6 inch. Nhưng tỉ lệ khung hình của màn hình gập bên trong là dường như vuông vức với 4:3,4 nè.

Về màu sắc, ở lần rò rỉ này chúng ta thấy Galaxy Z Fold6 có ít nhất 3 tuỳ chọn màu sắc là Xám Titan, màu Xanh Navy và một phiên bản màu Hồng phấn rất phù hợp với các bạn nữ vốn yêu dòng Fold nhưng trước giờ màu của dòng sản phẩm này lạ quá nam tính.


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2024 diễn ra vào lúc 20 giờ sáng ngày 10/07/2024 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com, Fanpage Cộng đồng Samsung Việt, Group Ảnh đẹp Samsung Galaxy của tụi mình nhé! NHẤN ĐĂNG KÝ SỚM. NHẬN ĐẶC QUYỀN! Đăng ký để nhận ngay deal khủng đến 9.9 triệu đồng tại đây!

ĐĂNG KÝ NGAY

Nội dung liên quan

Back to top button