Ảnh concept Galaxy S24 Ultra lộ diện: màn hình phẳng, màu titan

Mới đây, những hình ảnh concept dựa trên những tin đồn về chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt Samsung Galaxy S24 Ultra lộ diện.

Trong khoảng thời gian vừa qua, những thông tin rò rỉ lẫn tin đồn về chiếc smartphone Galaxy S thế hệ mới của Samsung liên tục lộ diện. Giờ đây, những hình ảnh concept 3D đầu tiên dựa trên những tin đồn về chiếc smartphone cao cấp sắp ra mắt Samsung Galaxy S24 Ultra lộ diện.

Bản CAD này được tạo ra bởi @technizoconcept và @RoderSuper, bộ đôi thường đăng tải những hình ảnh render sản phẩm khá chi tiết & gần với thực tế. Với những hình này, bạn có thể thấy chiếc smartphone này vẫn giữ ngôn ngữ thiết kế chính của Galaxy S23 Ultra nhưng được tối ưu lại các chi tiết, vát phẳng hơn và tất nhiên là màu Titan tự nhiên, khi các tin đồn cho biết bản Ultra sẽ dùng vật liệu Titanium. Hình ảnh này cho thấy khung titan được hoàn thiện dạng phây xước rất cá tính và sang trọng. Các nút bấm và phần lồi ra của đầu bút S Pen ít bo tròn hơn. Và chúng ta có thể thấy rằng, sản phẩm cũng có màn hình hoàn toàn phẳng, chỉ có phần tiếp xúc vừa mặt kính với khung máy là bo nhẹ, nhằm mang đến trải nghiệm cầm nắm tốt hơn. Loa của máy không còn đục nhiều lỗ nữa mà được hoàn thiện dạng 1 khe duy nhất (như hồi Galaxy S9).

Galaxy-S24-Ultra-concept-samsungvn.com-2-scaled.jpeg

Galaxy-S24-Ultra-concept-samsungvn.com-1-scaled.jpeg

Còn mặt lưng thì chắc chắn sẽ không có gì để bình phẩm nhiều nhỉ khi nó vẫn mang một thiết kế tối giản và đang được đánh giá khá cao về thẩm mĩ. Cụ thể chiếc điện thoại có 4 camera ở phía sau dạng “waterdrop” trên mặt phẳng lưng của sản phẩm. 4 camera này bao gồm: camera chính. camera góc siêu rộng, camera tele và một camera tele dạng tiềm vọng.

Galaxy-S24-Ultra-concept-samsungvn.com-3-scaled.jpeg

Có tin đồn rằng Galaxy S24 Ultra sẽ có kích thước tương tự như người tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra. Chiếc điện thoại sắp ra mắt sẽ được ra mắt vào tháng 1 năm 2024, có thể có khung titan và xếp hạng IP68 về khả năng kháng bụi và nước. Nó được cho là có màn hình Dynamic AMOLED 2x 6,8 inch với độ phân giải QHD+ và tốc độ làm mới thay đổi 1-120Hz.

Dòng Ultra sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 3 For Galaxy trên toàn thế giới, RAM lên tới 16GB và dung lượng lưu trữ lên tới 1TB. Nó có camera chính 200 MP với OIS, camera siêu rộng 12 MP, camera tele 10 MP với zoom quang 3x và camera tele 50 MP với zoom quang 5x. Điện thoại có thể cung cấp khả năng zoom chất lượng quang học 10x với sự trợ giúp của cảm biến camera tele độ phân giải cao và crop trong cảm biến. Samsung cũng có thể cung cấp video 4K zoom sắc nét thông qua công nghệ Anyplace Zoom, được tiết lộ vào tuần trước. Điện thoại được cho là có camera selfie 12MP tương tự trên Galaxy S24.

Nội dung liên quan

Back to top button