Mời bạn Tải Ảnh nền (Wallpapers) đón Tết Nhâm Dần 2022 cùng SSV

Samsung Việt gửi bạn Một số Ảnh nền (Wallpapers) để trang hoàng chiếc điện thoại Galaxy thật đẹp & rực rỡ đón Tết Nhâm Dần 2022.

Cứ mỗi dịp Tết đến là nhà nhà đều sắm sửa và tất bật dọn dẹp – trang trí nhà cửa thật tươm tất để chào đón một năm mới với nhiều khát vọng và niềm tin về sự may mắn hơn. Và với một xã hội ngày càng hiện đại như ngày nay thì một chiếc điện thoại luôn bên cạnh thì việc trang trí điện thoại bằng 1 chiếc ốp lưng mới, 1 cái hình nền mới cũng thú vị đấy. Hôm nay, Samsung Việt gửi bạn Một số Ảnh nền (Wallpapers) để đón Tết Nhâm Dần 2022.

Những hình ảnh Wallpapers này được team SSV chụp lại bằng điện thoại và máy ảnh trong quá trình thực hiện cái bài viết với Chủ đề Tết trong thời gian qua. Song song đó, hình nền cũng bao gồm biểu tượng hình con Hổ – Cọp dễ thương bạn thấy trong các Ấn phẩm của tụi mình như Logo Website, Fact by SSV trên Fanpage … Và một số hình ảnh tụi mình lụm trên Pinterest, Google …

Bộ ảnh mình sẽ chia làm 2 tỉ lệ: tỉ lệ dài dành cho hầu hết các thiết bị Galaxy dạng thanh hoặc smartphone khác; và một tỉ lệ vuông vắn hơn phù hợp với dòng sản phẩm Galaxy Z Fold.

LINK DOWNLOAD (MEGA)

LINK DOWNLOAD (GDRIVE)

Hy vọng 1 số hình ảnh nho nhỏ này từ team SSV cũng như là 1 món quà Tri ân cuối năm vì sự ủng hộ của các bạn trong suốt thời gian qua và lời chúc năm mới đến tất cả mọi người!

Thông qua
Rettiesixshop.com
Back to top button