Ảnh nền thú cưng dễ thương từ game Party Animals cho điện thoại

Gửi đến cả nhà những Hình ảnh nền thú cưng siêu dễ thương đến từ tựa game Party Animals cho chiếc dế yêu của mình.

Chuyện là mình có đăng tấm ảnh render chiếc Galaxy S24 Ultra lên fanpage và trong đó có tấm ảnh nền hình chú cún màu vàng rất dễ thương thì nhiều anh chị em xin. Thế là mình quyết định lên mạng tìm kiếm và xin gửi đến cả nhà những Hình ảnh nền thú cưng siêu dễ thương đến từ tựa game Party Animals cho chiếc dế yêu của mình.

party-animals-wallpaper-samsungvn.com_.png

Bộ ảnh nền này gồm hơn 20 nhân vật là các loài thú cưng khá nhau xuất hiện trong game ở dạng đứng, phù hợp dành cho người dùng có thể đặt wallpapers cho chiếc điện thoại thông minh của mình. Màu sắc của những bức ảnh nền này cũng rất là lung linh, sắc màu … rất phù hợp với màn hình OLED của hầu hết các điện thoại Samsung Galaxy hiện nay!

Party-Animals-wallpaper-samsungvn.com-1-side.png

LINK DOWNLOAD 

Party Animals là một tựa game phổ thông mới trên các thiết bị PC Windows và console. Bạn phải chiến đấu để trở thành người sinh tồn cuối cùng. Motif quen thuộc này nhưng Party Animals lại có cách tiếp cận mới và khác biệt hoàn toàn.

Không giống với những game chiến đấu, sinh tồn khác, bạn sẽ không phải hóa thân thành những siêu anh hùng hay chiến binh siêu đẳng. Với Party Animals, bạn sẽ trở thành những thú cưng như cún, mèo, thỏ, khủng long,…với nhiều hình thù vui nhộn, ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Nguồn
Party Animals
Back to top button