Ảnh render Galaxy Z Fold6 lộ diện: thiết kế siêu đẹp, màn hình cover mới?

Tiếp nối những tin đồn thì mới đây một số hình ảnh render 3D mới nhất của chiếc điện thoại gập mới Galaxy Z Fold6 lộ diện thiết kế siêu đẹp.

Điện thoại thông minh màn hình gập chính là những sản phẩm chủ lực tiếp theo của Samsung trong giai đoạn còn lại của năm 2024. Tiếp nối những thành công và sự phổ biến của thiết bị gập trong những năm qua, Samsung sẵn sàng giới thiệu một sản phẩm mới tạo sự phấn khích cho thị trường. Và mới đây, sau hàng loạt những tin đồn thì một số hình ảnh render 3D mới nhất của chiếc điện thoại gập mới Galaxy Z Fold6 lộ diện thiết kế siêu đẹp.

Hình ảnh Render 3D được trang tin SmartPrix và OnLeak thực hiện cho chúng ta một cái nhìn ngoại quan về thiết bị điện thoại gập mới của Samsung. Tổng thể thiết kế của dòng sản phẩm vẫn mang đặc trưng của dòng Galaxy Z Fold trong những năm vừa qua, tuy vậy theo hình ảnh này có thể thấy máy có phần nam tính hơn với các đường thẳng và ít bo góc ở các cạnh máy.

Theo những kết xuất này, kích thước của Galaxy Z Fold6 là 153,5 x 132,5 x 6,1 khi mở ra. So với Galaxy Z Fold5, điện thoại màn hình gập sắp ra mắt ngắn hơn 1,4 mm và rộng hơn 2,6 mm. Từ những thông số đó cùng hình ảnh chúng ta có thể nhận thấy rằng chiếc Z Fold6 rõ ràng được thay đổi lớn ở phần màn hình cover khi tỉ lệ giờ đây đã dường như tương tự những chiếc Galaxy S thông thường chứ không còn tỉ lệ dài nữa. Điện thoại được cho là có màn hình 6,2 inch hoặc 6,4 inch ở bên ngoài và màn hình 7,6 inch ở bên trong.

Song song đó, phần 2 nửa của thiết bị gập gần như phẳng hoàn toàn với rất ít hoặc không có khe hở giữa các tấm nền. Mặc dù dòng Fold5 thì Samsung đã cải thiện điều này nhưng Fold6 sẽ tiếp tục được cải tiến điều này nhiều hơn nữa nhất là khi những tin đồn cho biết nó sẽ mỏng và nhẹ hơn. Và nó vẫn chưa có khe cắm bút S Pen trong thân máy.

Vẫn chưa có thông tin gì về thông số kỹ thuật được xác nhận của Galaxy Z Fold6, nhưng rất có thể nó sẽ được trang bị những gì mới nhất như dòng Galaxy S24 Ultra. Và tất nhiên những tính năng Galaxy AI và khả năng tối ưu phần mềm cho thiết bị gập cũng là thứ mà người ta mong đợi ở sản phẩm mới này của Samsung.

Nội dung liên quan

Back to top button