Ảnh rò rỉ cho biết Galaxy S24 Ultra mỏng hơn so với Galaxy S23 Ultra

Hình ảnh và thông tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Galaxy S24 Ultra sẽ mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra.

Tiếp nối những hình ảnh thực tế rò rỉ cách đây không lâu tiết lộ thiết kế cuối cùng của chiếc flagship đầu bảng 2024 của Samsung. Thì mới đây, một số Hình ảnh và thông tin rò rỉ mới nhất cho biết rằng Galaxy S24 Ultra sẽ mỏng hơn so với thế hệ tiền nhiệm Galaxy S23 Ultra.

Cụ thể, tài khoản X quen thuộc là IceUniverse vừa đăng tải 3 hình ảnh là các phần cạnh trên dưới, và cạnh bên phải Galaxy S24 Ultra (máy màu Titan) và Galaxy S23 Ultra (máy màu đen). Đi kèm những hình ảnh này, tài khoản này cho biết S23 Ultra sẽ có độ dày thân máy mỏng hơn so với thế hệ cũ khi chỉ dày ở mức 8,6mm so với 8,9mm của S23 Ultra.

Phần loa ngoài của sản phẩm mới của Sammy được thiết kế dạng một thanh dài thay vì đục nhiều lỗ khác nhau, điều này khá giống với Galaxy S9 trước đây. Lỗ thoát hơi ở phần cạnh dưới máy được chuyển sang phía trên, nhưng phần mic cạnh que chọc sim vốn hay bị nhầm vẫn còn đó … hơi tiếc là Samsung không cải tiến điểm này. Phần đầu bút S Pen được làm phẳng hơn, ít bo cong hơi. Ở cạnh bên, các nút bấm tăng giảm âm và nguồn của Galaxy S24 Ultra được làm dày hơn, phẳng hơn.

Và những các thông tin đề cập trước đó, Galaxy S24 Ultra được hoàn thiện với phần khung với chất liệu hợp kim titan. Vì vậy, theo đánh giá là máy có kết cấu tốt hơn, bền bỉ hơn.

Bạn đánh giá như thế nào về những hình ảnh Galaxy S24 Ultra rò rỉ lần này? Hãy để lại comment và đón chờ Sự kiện ra mắt vào Tháng 01/2024 nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button