Điện thoạiGalaxy S23Tin SamsungTin tức

Ảnh rò rỉ cho thấy Galaxy S23 Ultra chụp ảnh zoom tốt hơn tiền nhiệm!

Một số hình ảnh rò rỉ mới đây cho thấy Galaxy S23 Ultra cho khả năng chụp ảnh siêu zoom tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm nữa.

Rò rỉ về Galaxy S23 Ultra và đồng bộ đang có vẻ rất sôi nổi trong nhiều vài ngày qua dù vẫn có một rò rỉ là FAKE. Và mới đây, một tài khoản đã đăng tải một số hình ảnh rò rỉ lên trên Twitter và các kết xuất này cho thấy Galaxy S23 Ultra cho khả năng chụp ảnh siêu zoom tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm nữa.

Galaxy S23 Ultra sẽ đi kèm với 2 ông camera zoom quang học 3x và 10x tương tự như thế hệ tiền nhiệm nhưng chất lượng thuật toán có vẻ được cải thiện. Trong những hình ảnh rò rỉ mà tụi mình sẽ đính kèm phía dưới này có thể cho thấy rằng những bức ảnh zoom của Galaxy S23 Ultra tốt hơn rất nhiều so với S22 Ultra.

Những hình ảnh này ít noise hơn ở khoảng cách zoom xa, chi tiết tốt hơn nhiều so với cùng cự lý được chụp bằng mẫu smartphone ra mắt năm 2022. Mặc dù đây chưa phải là phiên bản phần mềm cuối cùng khi vẫn có một số điểm chưa thực sự hoàn hảo nhưng người ta còn cho biết phiên bản phần mềm cuối cùng còn tốt hơn vậy.

Mặt khác, điều kiện ánh sáng trong trường hợp thử nghiệm này không thực sự lý tưởng tuy vậy những thành phẩm cho thấy Samsung đã cải thiện đáng kể khả năng chụp ảnh trên thiết bị di động của mình. Xin nhắc lại, Galaxy S23 Ultra sẽ có một camera chính 200MP, camera góc siêu rộng 12MP và camera zoom 10MP với 1 cảm biến zoom quang 3x và 1 cảm biến tiềm vọng quang 10x.

Galaxy-S23-KV-marketing-leak-samsungvn.com-3.jpeg

Bài viết liên quan

Back to top button