Bản cập nhật One UI 7 x Android 15 của Galaxy S24 đang tiến triển tốt

Theo một báo cáo mới nhất cho thấy rằng bản cập nhật One UI 7 x Android 15 của Samsung Galaxy S24 Series đang tiến triển tốt.

Kể từ khi Android 15 Beta đầu tiên được phát hành vào tháng trước, nhóm phát triển phần mềm của Samsung đã năng nổ làm việc cho phiên bản phần mềm mới cho các thiết bị Galaxy của mình. Và theo một báo cáo mới nhất cho thấy rằng bản cập nhật One UI 7 x Android 15 của Samsung Galaxy S24 Series đang tiến triển tốt.

Khoảng gần 1 tháng trước, một số bằng chứng trên máy chủ của Samsung cho thấy họ đã đang thử nghiệm nội bộ phiên bản One UI 7 cho dòng Galaxy S24. Và không có gì quá ngạc nhiên khi một lần nữa, một phiên bản thử nghiệm mới của One UI 7 dành cho Galaxy S24 Series lại tiếp tục xuất hiện trên server của Samsung. Phiên bản phần mềm có số hiệu S928BXXU2BXE8 mới hơn đã được tìm thấy nhưng chúng ta vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào về những thay đổi, tính năng. Tuy vậy, nó là tín hiệu tốt khi kế hoạch phát triển phần mềm có vẻ đang đạt được những tiến độ đáng ghi nhận.

Một báo cáo cho thấy One UI 7 có thể mang đến một ngăn kéo ứng dụng ở dạng dọc, cho phép người dùng thực hiện thay đổi đáng kể về cách họ truy cập ứng dụng trên thiết bị. Cũng có khả năng One UI 7 có thể mang lại một số tối ưu hóa nhất định giúp cải thiện thời lượng pin trên điện thoại và máy tính bảng Galaxy.

Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi về giao diện khi đã từ rất lâu rồi Samsung chưa làm điều này, và chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi nó trong phiên bản mới năm nay. Các thông tin mới hơn về One UI 7 và chương trình Beta sẽ xuất hiện trong nhiều tháng tới, có thể vào nửa cuối năm nay.

Nội dung liên quan

Back to top button