Bản Google Chrome mới nhất nhanh hơn 30% trên thiết bị Android

Phiên bản Google Chrome mới nhất cho hiệu suất hoạt động nhanh hơn 30% trên các thiết bị Android, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp.

Đầu tháng này, Google đã bắt đầu tung ra bản cập nhật trình duyệt Chrome 112 cho các thiết bị Android. Và theo bài đăng mới nhất của Google, Phiên bản Google Chrome 112 mới nhất cho hiệu suất hoạt động nhanh hơn 30% trên các thiết bị Android, đặc biệt là các sản phẩm cao cấp.

Cụ thể, nhóm Chromium đã thực hiện các cải tiến đối với “một số chức năng JavaScript, chẳng hạn như toString() và join(), được sử dụng trong nhiều trang web và khung web.” Nhờ đó, Chrome 112 có thể hoạt động nhanh hơn tới 30% trên thiết bị Android so với Chrome 111. Tuy nhiên, công ty chỉ ra rằng những cải tiến này “tối đa hóa hiệu suất của Chrome trên các thiết bị cao cấp.”

Google chưa giải thích lý do tại sao những thay đổi này chỉ mang lại cải thiện hiệu suất trên các thiết bị cao cấp. Vì thế nếu bạn đang sử dụng các điện thoại thông minh & máy tính bảng tấm trung thì tốc độ nó không thay đổi và vẫn gặp tình trạng chiếm tài nguyên.

Samsung Internet nổi bật với việc chiếm ít tài nguyên và nhiều tính năng hữu dụng cho thiết bị Galaxy

Ngoài việc ngốn ít tài nguyên hơn, Samsung Internet còn cung cấp rất nhiều tùy chọn có thể tùy chỉnh mà Chrome thiếu, khiến nó trở nên lý tưởng cho những ai muốn cá nhân hóa trình duyệt web theo cách sử dụng của họ để điều hướng dễ dàng hơn. Tuy nhiên, nếu bạn là người hâm mộ Chrome và sở hữu điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng cao cấp của Samsung, bạn nên tải bản cập nhật Chrome mới nhất để tận hưởng trải nghiệm duyệt web nhanh hơn.

Back to top button