Bản One UI 6.0 Beta đầu tiên cho Galaxy S23 lộ diện: sẵn sàng cập nhật?

Tháng 7 sẽ là một tháng bận rộn với Samsung và rất nhiều người dùng yêu công nghệ với Unpacked & Android 14. Và mới đây, bản One UI 6.0 Beta đầu tiên dành cho Galaxy S23 Series lộ diện, sẵn sàng cho Chương trình Beta sắp tới.

Tháng 7 đã điểm và đây cũng chinh là khoảng thời gian bận rộng và tuyệt vời nhất của Samsung cũng như người dùng chúng ta. Khi sắp tới đây, loạt thiết bị Galaxy mới và phần mềm Android 14 mới nhất sẽ lần đầu tiên được thử nghiệm rộng rãi trên các thiết bị Samsung. Và nguồn tin mới nhất cho biết rằng bản One UI 6.0 Beta đầu tiên dành cho Galaxy S23 Series lộ diện, sẵn sàng cho Chương trình Beta sắp tới.

Galaxy-S23-Ultra-One-UI-6-Beta-1st-Public-Leak-info-samsungvn.com_.jpg

Cụ thể, một bản dựng Beta đầu tiên có số phiên bản là ZWFA dành cho dòng sản phẩm Galaxy S23 đã xuất hiện trên máy chủ của Samsung. Điều này báo hiệu rằng One UI 6 Beta dựa trên nền Android 14 đang rất gần với dòng Galaxy S23. Đây là phần firmware của Public Beta đầu tiên dành cho Galaxy S23 Ultra, điều này đồng nghĩa Samsung đã sẵn sàng mọi thứ – đợi ngày khởi chạy Chương trình dùng thử Beta.

Ở một nguồn tin khác, một thiết bị có mã model là SM-S918U – tức Galaxy S23 Ultra của nhà mạng Hoa Kỳ AT&T đang chạy Android 14 cũng xuất hiện trên cở sở dữ liệu Geekbench. Việc một thiết bị xuất hiện với phần mềm mới xuất hiện trên nền tảng này cho thấy rằng phiên bản thử nghiệm beta đang được tiến hành tốt và đi đúng hướng.

S23-One-Ui6-Geekbench-samsungvn.com_.jpg

Samsung dự kiến sẽ bắt đầu chạy Android 14 Beta cho dòng S23 vào tuần thứ ba của tháng Bảy. Do chương trình Beta có thể vẫn bị giới hạn ở bảy thị trường trên toàn thế giới nên người dùng phổ thông sẽ phải đợi đến tháng 9 hoặc tháng 10 năm nay để có bản cập nhật Ổn định.

Galaxy-S23-Ultra-OneUi5-Lockscreen-samsungvn.com_.jpg

Người tiêu dùng đặt nhiều hy vọng vào phần mềm One UI 6.0 và họ muốn thay đổi thiết kế Giao diện.

Nội dung liên quan

Back to top button