Bạn sẽ được tặng Galaxy Buds+ khi đặt mua Galaxy S20+ | S20 Ultra

Như thường lệ, Samsung sẽ dành tặng cho những người đặt mua chiếc flagship mới của một phụ kiện rất mới đi kèm. Nguồn tin mới nhất cho biết khi đặt mua Galaxy S20+ | S20 Ultra sẽ nhận ngay 1 tai nghe không dây Galaxy Buds+ mới.

Theo đó, một hình ảnh mới nhất về Chương trình Ưu đãi vừa được Evleaks đăng tải cho thấy rằng Samsung sẽ dành tặng một chiếc tai nghe không dây Galaxy Buds+ mới cho khách hàng đặt trước Galaxy S20+ hoặc Galaxy S20 Ultra. Điều này cũng không qua ngạc nhiên, khi Samsung thường tặng kèm một phụ kiện đặc biệt cho người dùng khi đặt trước 1 chiếc flagship mới của hãng, giống như việc Galaxy Buds đầu tiên là quà tặng cho người dùng đặt trước Galaxy S10 năm ngoái.

Galaxy Buds+ là chiếc tai nghe true-wireless mới sẽ được ra mắt cùng Galaxy S20 series trong sự kiện Unpacked 2020 diễn ra sắp tới. Theo những hình ảnh và thông tin rõ rỉ, Galaxy Buds+ sẽ không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ tiền nhiệm về ngoại hình. Buds+ sẽ có thiết kế viên pin dài hơn so với thế hệ đầu, nghe liên tục 12h cho một lần sạc, hộp sạc lớn hơn và có 3 tuỳ chọn màu sắc. Galaxy Buds+ có thể sẽ không có Chống ồn chủ động ANC nhưng sẽ có micro để nhận dạng giọng nói tốt hơn và chất âm cũng được cải thiện.

Một nguồn tin trước đó từ Max Weinbach cho biết, các biến thể 5G của Galaxy S20 | S20+ | S20 Ultra sẽ có giá tại Châu Âu lần lượt là từ 900 ~ 1000 Euro (23 triệu ~ 27 triệu), 1050 ~ 1050 Euro (khoảng 26,9 triệu ~ 28,3 triệu đồng), 1300 Euro cho bản S20 Ultra 5G (~33,4 triệu đồng). Trong khi đó, các máy chỉ có kết nối 4G LTE sẽ rẻ hơn 100 Euro; Giá này là giá thị trường Âu nên sẽ có nhiều chênh lệch so với máy bán ra tại Việt Nam.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button