Bằng chứng cho thấy camera 200MP của Galaxy S23 Ultra cực kỳ chất?

Bằng chứng là những hình ảnh & video rò rỉ mới nhất cho thấy camera 200MP của Galaxy S23 Ultra cho ra thành phẩm cực kỳ chất lượng & chi tiết cao.

Như những tin đồn hay những rò rỉ gần đây đều xác nhận rằng Galaxy S23 Ultra sẽ được cảm biến camera với độ chi tiết khủng nhất từ trước đến nay trên thiết bị Samsung Galaxy – 200MP. Tiếp nối những hình ảnh siêu zoom được đánh giá là tốt hơn tiền nhiệm thì bằng chứng là những bức ảnh & video rò rỉ mới nhất cho thấy camera 200MP của Galaxy S23 Ultra cho ra thành phẩm cực kỳ chất lượng với độ chi tiết cao.

Khoảng một tuần trước, tài khoản Twitter @IceUniverse đã đăng tải một hình ảnh được cho là chụp bằng camera 200MP của Ultra với mức độ chi tiết kinh ngạc dù hình ảnh phóng to đến 12 lần. Thì giờ đây, một số ảnh & video khác từ @edwardsurbina tái khẳng định lợi ích thực sự của camera 200MP mới nhất từ Samsung.

Một vài bức ảnh chụp hoa ở góc rộng bình thường khi crop hoặc phóng to lên thì từng chi tiết của cánh hoa, nhuỵ hoa hay cả cành cây đều được tái tạo một cách đáng kinh ngạc. Ở một trường hợp khác, một bức ảnh đại cảnh được chụp lại nhưng khi zoom những vật thể ở xa tít như căn nhà màu vàng, vách đá, bờ tường hay thậm chí là con người vẫn được tái tạo một cách chân thật & rõ nét.

Song song đó, với những hình ảnh này, những người đã cầm trải nghiệm máy sớm và chia sẻ rằng hình ảnh do cảm biến ISOCELL HP2 trên Galaxy S23 Ultra có màu sắc trung tính, không quá rực rỡ mà độ chi tiết còn được giữ ở mức dường như tối đa. Họ cũng nhấn mạnh rằng S23 Ultra là chiếc smartphone có trải nghiệm camera tốt nhất từ trước đến này của Sammy.

Trong vài tuần vừa qua, chúng ta có thể thấy rằng rất nhiều bằng chứng cho thấy camera Galaxy S23 Ultra tuyệt vời như nào. Những bức ảnh rò rỉ cho thấy hệ thống camera S23 Ultra hoạt động tốt trong nhiều trường hợp khác nhau như khả năng chụp ảnh zoom, chụp ảnh thiếu sáng và độ chi tiết. Và theo các nguồn tin thân còn cho biết thêm Samsung sẽ phát hành bản cập nhật ISP (Bộ xử lý tín hiệu hình ảnh) vào thời điểm Galaxy S23 Series bán ra và nó sẽ cải thiện hiệu suất hoạt động của máy ảnh điện thoại hơn nữa.

Về phần cứng, Galaxy S23 Ultra sẽ có camera 200MP với cảm biến ISOCELL HP2 từ Samsung, camera góc siêu rộng 12MP từ Sony IMX564, bộ đôi camera Telephoto 10MP với 1 ống zoom quang 3x & 1 ống zoom quang học 10x; cùng với đó là camera selfie 12MP với cảm biến ISOCELL 3LU khá mới và bí ẩn.


Sự kiện Galaxy UNPACKED 2023 diễn ra vào lúc 01 giờ sáng ngày 02/02/2022 (theo giờ Việt Nam). Như thường lệ, Sự kiện cũng sẽ được trực tiếp trên các kênh truyền thông chính thức của hãng là Samsung.com và kênh YouTube với Phần bình luận tiếng Việt.

GalaxyUnpacked2023-samsungvn.com_.jpg

Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Thông qua
SN24

Nội dung liên quan

Back to top button