Bằng chứng cho thấy Samsung sắp có smartphone pin khủng 6000mAh

Một hình ảnh rò rỉ mới nhất đã xác nhận rằng Samsung đang bắt đầu phát triển một mẫu điện thoại thông minh với viên pin 6000mAh. 

Ngày nay, người dùng luôn mong muốn chiếc smartphone của mình có thời lượng pin sử dụng dài hơn, trâu hơn. Và đáp ứng những nhu cầu đó của người dùng, Samsung đã và sẽ mang tới những chiếc smartphone với viên pin dung lượng siêu khủng, tương tự đầu năm nay là Galaxy M20 với pin dung lượng đến 5000mAh. Một hình rò rỉ mới gần đây nhất cho biết rằng, Samsung đang bắt phát triển 1 chiếc smartphone với pin khủng 6000mAh.

Cụ thể, hình ảnh rò rỉ của viên pin này có mã EB-BM207ABY, các cứ tử này cho biết nó là một chiếc smartphone có mã model SM-M207, mã hiệu được cho là của Galaxy M20s sắp ra mắt. Về kích thước thì có vẻ viên pin không khác những viên pin khác trên thị trường, nhưng nó khá là dày, và điều này cũng sẽ dẫn đến việc chiếc smartphone M20s trong thời gian tới cũng sẽ có thân hình “vững chắc”. 

Bên cạnh thông tin về pin, chưa có nhiều chi tiết về GalaxyM20s được tiết lộ cho đến thời điểm này. Samsung vẫn chưa xác định thời gian chính thức để ra mắt Galaxy M20s. Tuy nhiên, việc trang bị pin lớn hơn cho các thiết bị giá rẻ của Samsung chắc chắn sẽ được các fan rất thích thú.

via Sammobile


Bạn có mong đợi gì ở những chiếc sản phẩm của Samsung, những công nghệ mới nhất của hãng, hãy liên tục cập nhật thông tin và theo dõi chi tiết trên Website SamsungVN.comFanpage của tụi mình nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button