Bằng chứng mới cho thấy sẽ có Galaxy Z Fold6 Ultra?

Một bằng chứng mới nhất được phát hiện cho thấy Galaxy Unpacked năm nay Samsung sẽ có giới thiệu Galaxy Z Fold6 Ultra?

Trong khoảng thời gian dài vừa, các nguồn tin đều cho biết Samsung đang phát triển song song 2 biến thế Galaxy Z Fodl6. Và một bằng chứng mới nhất được trang Android Authority phát hiện cho thấy Galaxy Unpacked năm nay Samsung sẽ có giới thiệu Galaxy Z Fold6 Ultra?

Cụ thể, trang này phát hiện một chiếc điện thoại Samsung có số model là SM-F958N trên cơ sở dữ liệu của Samsung. Chúng ta có thể tin rằng đây có thể là “Galaxy Z Fold6 Ultra” thông qua việc chữ số model của cùng của các biến thể là “8” là dành cho thiết bị Ultra. Ví dụ: trong khi số kiểu máy của S24 là SM-S921x thì S24 Ultra là SM-S928x.

Samsung chưa bao giờ giới thiệu một thiết bị màn hình gập nào có chữ số cuối của số model là 8 trước đây. Ví dụ: số kiểu máy của Fold 5 là SM-F946x, trong khi số kiểu máy của Fold 4 là SM-F936x. Nói tóm lại, tất cả những chiếc Galaxy Fold được giới thiệu trước đây đều có số model kết thúc bằng “6”. Vì vậy, việc xuất hiện của số model này trong cơ sở dữ liệu nên có thể tự tin nói rằng Samsung thực sự đang làm việc trên một thiết bị có thể gập lại “Ultra” sẽ sớm ra mắt, cụ thể là Galaxy Z Fold 6 Ultra. Số model nội bộ của Z Fold 6 Ultra sắp ra mắt là “Q6A“. Tuy nhiên chúng ta chưa thể khẳng định bất kỳ điều gì khi nó chưa ra mắt.

Ý tưởng về việc Samsung phát hành một thiết bị Ultra có thể gập lại khá thú vị. Tuy nhiên, điều đáng chú ý là Galaxy Z Fold6 Ultra nhiều khả năng sẽ chỉ được bán ra tại Hàn Quốc. Chúng tôi tin điều này vì ngoài mẫu SM-F958N trong cơ sở dữ liệu của chúng tôi, không có thiết bị nào khác. Chữ cái cuối cùng trong số kiểu điện thoại Samsung cho biết thị trường khu vực nơi thiết bị được cung cấp và Samsung đã dành chữ N cho Hàn Quốc. Có vẻ như Z Fold6 Ultra sẽ chỉ được bán ở Hàn Quốc. Ngoài ra, mẫu Galaxy Z Fold 6 bản thường cũng sẽ được bán ra tại Hàn Quốc. Phiên bản Hàn Quốc của Galaxy Z Fold 6 có số model SM-F956N.

Samsung có kế hoạch sẽ giới thiệu Galaxy Z Fold6 & Flip6 trong sự kiện Galaxy Unpacked 2024 tiếp theo vào ngày 10/07 này?

Nội dung liên quan

Back to top button