Bằng chứng mới tiết lộ Samsung đang phát triển Galaxy Z Fold6 với màn hình cover rộng lớn hơn?

Bằng chứng mới nhất tiết lộ rằng Samsung đang phát triển điện thoại gập Galaxy Z Fold6 mới với màn hình cover rộng lớn hơn?

Samsung đã mở bán Galaxy S24 Series mới toàn cầu, và đó cũng là lúc người dùng chuyển hướng sang trông ngóng thế hệ Galaxy gập mới. Và một bằng chứng mới nhất tiết lộ rằng Samsung đang phát triển điện thoại gập Galaxy Z Fold6 mới với màn hình cover rộng lớn hơn?

Cụ thể vào 2 ngày trước, Samsung Electronics đã nộp bằng sáng chế mới liên quan đến điện thoại có thể gập lại (US 11.889.006 B2) với USPTO (Văn phòng Nhãn hiệu và Bằng sáng chế Hoa Kỳ). Bằng sáng chế này ghi lại công nghệ thiết kế điện thoại thông minh có thể gập lại, công nghệ mới có thể làm cho thiết bị mỏng hơn các điện thoại dòng Galaxy Z Fold thế hệ hiện tại của Samsung. Hơn nữa, nó cho thấy thân máy rộng hơn, chứa màn hình cover rộng hơn và màn hình có thể gập lại bên trong rộng hơn.

Dự trên những hình ảnh dựng bởi Pigtou với sự cộng tác của XLeaks7 (David Kowalski), và các tài liệu bằng sáng chế có thể thấy rằng Samsung có thể làm một chiếc điện thoại gập mỏng hơn, màn hình rộng lớn hơn và cong hơn. Nó cũng tiết lộ một số thành phần, bao gồm ốc vít, lò xo và bánh răng được sử dụng trong bản lề. Mặc dù hầu hết các bằng sáng chế không bao giờ được đưa vào sản phẩm cuối cùng thực tế, nhưng rất có khả năng thiết kế này sẽ thực sự được sử dụng trong điện thoại thông minh Samsung trong tương lai.

Nhiều người dùng Galaxy Z Fold và những người mua tiềm năng đã yêu cầu một chiếc điện thoại có màn hình rộng hơn, thân máy mỏng hơn, pin lớn hơn và bút S Pen tích hợp. Và có vẻ như Samsung đang nghiên cứu một sản phẩm có những yêu cầu trên ít nhất là thông qua những gì được trình bày trong bằng sáng chế mới này.

Một số báo cáo trước đó cũng cho biết Samsung sẽ mang đến Galaxy Z Fold6 với màn hình cover lớn và rộng hơn. Samsung cũng đã đăng ký công nghệ “IRONFLEX” nhằm tăng cường độ bền cho màn hình linh hoạt của thiết bị. 

Những chiếc điện thoại màn hình gập sắp tới dự kiến sẽ chính thức ra mắt vào cuối mùa hè này trong Sự kiện Galaxy UNPACKED thứ 2 trong năm 2024 thường được tổ chức vào tháng 7 hoặc tháng 8 hàng năm.

Nội dung liên quan

Back to top button