Bằng chứng mới xác nhận Galaxy Watch4 series sẽ chạy WearOS

Trong thời gian vừa qua chúng ta nghe nhiều về việc Samsung sẽ thay hệ điều hành trên dòng smartwatch mới. Và một số bằng chứng mới xác nhận Galaxy Watch4 series sẽ chạy WearOS của Google.

Từ những năm 2018, người ta đã cho rằng Samsung sẽ giới thiệu đồng hồ thông minh chạy Hệ điều hành smartwatch của Google, tuy nhiên kể từ đó đến nay rất nhiều Galaxy Watch được ra đời và nó đều dùng Tizen của chính Samsung. Những trong thời gian gần đây thì nguồn tin Samsung quay trở lại với hệ điều hành này ngày càng nhiều, đặc biệt bằng chứng mới xác nhận Galaxy Watch4 series sẽ chạy WearOS.

Cụ thể, trong mã nguồn của file APK mới nhất của ứng dụng Galaxy Wearable của Samsung có một plugin có tên mã là “water”, được cho là một lớp tương thích quan trọng của WearOS. Ngoài ra còn có một số tham chiếu khác là “newos” … và tất cả thông tin này đều cho biết chắc chắn thế hệ Watch mới của Samsung sẽ được ra mắt kèm WearOS từ Google.

Bên cạnh đó, thế hệ đồng hồ thông minh mới của hãng có tên mã là “Fresh” & “Wise” tương ứng với 2 mẫu là Galaxy Watch4 & Galaxy Watch Active4. Theo báo cáo thì dòng sản phẩm này sẽ có 2 kích thước lần lượt 40 / 41mm và 44 / 45mm cũng như hai biến thể: Bluetooth và có sim kết nối mạng di động.

Những chiếc đồng hồ sắp tới dự kiến ​​sẽ được tung ra thị trường vào quý 2 năm 2021. Hiện tại vẫn chưa rõ liệu Samsung có bỏ Tizen để dùng WearOS trên các sản phẩm đeo tay của mình thời gian tới hay không, hay sẽ cho phép tồn tại 2 dòng sản phẩm khác nhau.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button