Bằng chứng tiết lộ Samsung thủ nghiệm One UI 7 cho S24 & S23

Mới đây, bằng chứng là dữ liệu điểm chuẩn Geekbench tiết lộ Samsung đang thử nghiệm One UI 7 x Android 15 cho Galaxy S24 Series & Galaxy S23 Series.

Trong khoảng thời gian vừa qua, chúng ta đã nghe về việc Samsung đang phát triển phiên bản One UI 6.1.1 với các tính năng Galaxy AI mới cho một số thiết bị đầu bảng, song song làm việc trên một phiên bản cập nhật hệ điều hành lớn tiếp theo. Và mới đây, bằng chứng là dữ liệu điểm chuẩn Geekbench tiết lộ Samsung đang thử nghiệm One UI 7 x Android 15 cho Galaxy S24 Series & Galaxy S23 Series.

Cụ thể, Galaxy S24+ & Galaxy S23 Ultra được phát hiện trên cơ sở dữ liệu điểm chuẩn Geekbench, và điều khác biệt là 2 thiết bị này đang được cài Android 15 x One UI 7 mới. Điều này cho thấy quá trình phát triển phiên bản hệ điều hành mới cho các thiết bị Galaxy của Samsung đang diễn ra khá nhânh chóng.

Tuy không có nhiều thông tin gì lộ diện ngoài các chỉ số Geekbench nhưng nó cho thấy rằng Samsung có thể đang đạt được một số cột mốc quan trọng trong quá trình phát triển trước khi mở chương trình Beta cho nhiều người dùng trên thế giới.

Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bản cập nhật sẽ sớm có mặt trên các thiết bị Galaxy. Vì hiện tại Android 15 gốc của Google vẫn còn trong giai đoạn thử nghiệm và gã khổng lồ tìm kiếm cũng chưa cung cấp phiên bản Android 15 stock chính thức cho các nhà sản xuất như Samsung. Song song đó, Samsung còn dự kiến cập nhật One UI 6.1.1 với các tính năng Galaxy AI mới cho các thiết bị đủ điều kiện trong khoảng tháng 8 hoặc tháng 9 năm nay sau khi bộ đôi Galaxy Z Fold6 & Z Flip6 mở bán toàn cầu.

Trợ lý Note Ai giúp bạn có thể hoàn tất kế hoạch kinh doanh tiện lợi, nhanh chóng

Chắc chắn sẽ có nhiều thay đổi về giao diện khi đã từ rất lâu rồi Samsung chưa làm điều này, và chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi nó trong phiên bản mới năm nay. Các thông tin mới hơn về One UI 7 và chương trình Beta sẽ xuất hiện trong nhiều tháng tới, có thể vào nửa cuối năm nay.

Nội dung liên quan

Back to top button