Bằng chứng xác nhận thiết kế và tính năng của màn cover Galaxy Z Flip5?

Những bằng chứng mới nhất ngầm xác nhận thiết kế và một số tính năng đầy hấp dẫn của màn hình cover Galaxy Z Flip5.

Hiện tại có rất nhiều thông tin bên lề về những chiếc điện thoại màn hình gập mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 08/2023 này. Và những bằng chứng mới nhất ngầm xác nhận thiết kế và một số tính năng đầy hấp dẫn của màn hình cover Galaxy Z Flip5.

Màn hình lớn kiểu mới, sắc nét hơn

Theo đó, Samsung sẽ trang bị cho Galaxy Z Flip5 màn hình cover có độ lớn 3,4 inch cùng độ phân giải 720 x 748 pixel, dẫn đến mật độ điểm ảnh là 305ppi. Điều này đồng nghĩa rằng màn hình cover của Galaxy Z Flip5 lớn hơn rất nhiều so với thế hệ tiền nhiệm vốn có kích thước 1,9 inch. Nguồn tin cũng xác nhận rằng nó sẽ có thiết kế gần với dạng hình vuông kiểu folder, mang đến khả năng xử lý các tác vụ như kiểm tra thông báo, widget, các thông tin khác dễ dàng hơn.

Và mới đây nhất, hình ảnh ốp lưng trong suốt của Galaxy Z Flip5 cũng rò rỉ, đây có thể là một chiếc ốp lưng chính hãng sẽ được bán ra khi chiếc điện thoại ra mắt. Qua hình ảnh này, bạn có thể thấy phần cover có 3 phần được cắt ra. Trong đó phần dành cho màn hình cover được khoét khá lớn dường như hết mặt trước và nổi bật với hình dạng tương tự một icon folder. 2 phần cắt còn lại là dành cho camera kép và đèn flash LED.

NHiều tính năng thú vị mà không cần mở máy

Để tận dụng màn hình lớn hơn, Samsung có thể mang đến những thay đổi bổ sung về giao diện người dùng và các tính năng phần mềm. Mặc dù màn hình ngoài đủ lớn để sử dụng các ứng dụng đầy đủ, nhưng chúng tôi không chắc liệu công ty Hàn Quốc có cho phép sử dụng các ứng dụng trực tiếp trên màn hình ngoài hay không. Chỉ có thời gian mới cho biết màn hình cover trên Galaxy Z Flip5 sẽ hoạt động hiệu quả như thế nào.

Galaxy Z Flip 5 được đồn đại sẽ có màn hình chính bên trong OLED chính 6,7 inch có thể gập lại với bản lề mới với hình dạng giọt nước, giúp màn hình ít bị nhăn hơn và không để lại khoảng cách giữa hai nửa của điện thoại. Điện thoại dự kiến sẽ có cảm biến camera chính 12MP lớn hơn, camera góc siêu rộng 12MP và camera selfie 10MP. Điện thoại sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 for Galaxy, RAM 8GB, bộ nhớ trong 256GB, đầu đọc dấu vân tay và xếp hạng kháng nước chuẩn IPX8.

Thông qua
SammobileSammobile (2)

Nội dung liên quan

Back to top button