Bằng sáng chế mới tiết lộ thiết kế của Kính thông minh Galaxy

Một bằng sáng chế mới nhất tại Hàn Quốc tiết lộ thiết kế của Kính thông minh thương hiệu Galaxy của Samsung.

Samsung có rất nhiều thiết bị thuộc hệ sinh thái Galaxy khác nhau, và công ty tiếp tục mở rộng dải sản phẩm của mình bẳng việc giới thiệu các sản phẩm mới, điển hình là Galaxy Ring mới tại MWC 2024 vừa qua. Và một bằng sáng chế mới nhất tại Hàn Quốc tiết lộ thiết kế của Kính thông minh thương hiệu Galaxy của Samsung.

Cụ thể, Samsung đã nộp bằng sáng chế mới cho Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới về Kính Galaxy thông minh và hộp sạc. Đáng chú ý, bằng sáng chế mới đã được phát hiện bởi Patently Apple và thiết kế của chiếc kính này không khác xa so với những chiếc kính thông thường.

Hình đầu tiên của bằng sáng chế thể hiển thiết kế tổng quan cơ bản về kính trong khi hình thứ hai cung cấp bản tóm tắt đầy đủ về các bộ phận có trong thiết bị. Cái còn lại là sơ đồ minh họa cấu hình bên trong thiết bị điện tử.

Tiếp theo, bằng sáng chế còn tiết lộ hình ảnh mặt trước ở dạng minh hoạ một chiếc hộp đựng và hình ảnh minh họa trạng thái kính thông minh đang sạc trong hộp đựng. Đáng chú ý, bằng sáng chế không đề cập đến máy ảnh, cảm biến và các thành phần thường có trong thiết bị XR.

Nhìn chung, bằng sáng chế không tiết lộ nhiều chi tiết cụ thể về Kính thông minh Galaxy và còn quá sớm để nói liệu Samsung có thực sự ra mắt sản phẩm này hay không.

Back to top button