Biến chiếc Galaxy S24 độc đáo hơn với trình tạo hình nền bằng AI

Bạn có thể biến chiếc điện thoại Galaxy S24 Series của bạn trở nên độc đáo hơn với trình tạo hình nền bằng AI của Samsung.

Galaxy S24 Series là dòng điện thoại AI đầu tiên của Samsung, nó được cài sẵn One UI 6.1 với nhiều tính năng được hỗ trợ bởi Galaxy AI không cần kết nối mạng trên máy và cả tính năng kết hợp với đám mây khác. Và bạn hoàn toàn có thể biến chiếc điện thoại Galaxy S24 Series của bạn trở nên độc đáo hơn với trình tạo hình nền bằng AI của Samsung.

Để sử dụng tính năng này và tạo ra những hình nền độc – đẹp nhất trên Galaxy S24, bạn hãy thực hiện các bước như trong video như sau

  • Giữ màn hình chờ > chọn Hình nền & phong cách > nhấn Thay đổi hình nền 
  • Tại mục Sáng tạo, bạn chọn Tạo sinh
  • Và sau đó có thể thoải mái chọn những chủ đề, nhấn Tạo mọi thứ để AI lo
  • Sau khi hoàn tất và có bức ảnh ưng ý, bạn có thể Đặt làm hình nền là xong!

Samsung mang đến cho người dùng Galaxy S24 được phân thành 9 chủ đề khác nhau gồm: tưởng tượng, đêm, tranh vẽ, địa hình, khoáng sản, sáng rực, lấy nét mềm, mờ và hoa nở.

Mỗi chủ đề có một cụm từ khoá được xác định trước chứa một, hai hoặc ba từ khóa mà người dùng có thể thay đổi. Ví dụ: cụm từ khóa cho danh mục Tưởng tượng luôn là “Một siêu thực […] được làm bằng […] theo sắc thái của […],” trong đó […] là từ khóa mà người dùng có thể thay đổi.

Những từ khoá này được liệt kế trước tuỳ thuộc vào chủ đề mà bạn chọn gồm các thuộc tính như đồ vật, cảnh quan, chất liệu và màu sắc. Lưu ý rằng sau tạo hình nền thì bạn phải cài đặt nó thành hình nền của thiết bị thì nó mới lưu lại, còn không thì bạn sẽ không bao giờ thấy nó nữa. Những hình nền bạn tạo bằng AI sẽ có hiển thị logo ngôi sao Galaxy AI ở góc trái dưới.

Nội dung liên quan

Back to top button