Biết yêu & chăm sóc bản thân với những bí quyết hữu ích cùng Galaxy Watch5

Dù có bận như thế nào thì các bạn gái cũng đừng quên cải thiện sức khoẻ & chăm sóc bản thân với những bí quyết cực kỳ hữu ích cùng Galaxy Watch5 Series.

Con gái, phụ nữ rất quan tâm đến sức khoẻ của bạn thân mình bằng nhiều cách khác nhau từ chế độ ăn uống đến các bài luyện tập. Tuy vậy, với guồng quay cuộc sống hiện tại thì đôi lúc nó cũng làm đảo lộn mọi thứ xung quanh bạn. Hôm nay, SSV gửi đến các bạn gái xinh đẹp cách chăm sóc bản thân với những bí quyết cực kỳ hữu ích cùng Galaxy Watch5 Series.

Tự theo dõi sức khoẻ cơ thể để thấu hiểu bản thân mình hơn!

Nổi bật với Tính năng Phân tích thành phần cơ thể (BIA), Galaxy Watch5 Series sẽ giúp người dùng hiểu hơn về sức khoẻ cơ thể thông qua 7 chỉ số quan trọng như lượng mỡ, cơ xương, … chỉ sau 15 giây. Tính năng có sẵn trên cổ tay bạn này giúp bạn tiết kiệm một số tiền nhất định đi đo các chỉ số InBody ở các phòng gym. Từ đó, người dùng sẽ có thể liên tục theo dõi các chỉ số của cơ thể thông qua ứng dụng Samsung Health và lên những kế hoạch tập luyện sao cho phù hợp nhất.

7 chỉ số thành phần cơ thể (BIA) sẽ giúp bạn hiểu hơn vể bản thân và có những kế hoạch phù hợp

Các bạn nữ thường phải tìm cách cân bằng giữa việc trên công ty lẫn các công việc nhà, và đặc biệt là khi đã qua tuổi trung niên thì việc theo dõi sát sao cơ thể sẽ phần nào đó giúp hạn chế tối đa nguy cơ rủi ro sức khỏe. Trên Galaxy Watch5 Series cũng có tính năng đo Huyết áp (BP) và Điện tâm đồ (ECG) vô cùng tiện lợi. Các chỉ số được ghi lại thông qua Samsung Health Monitor sẽ giúp bạn có thể theo dõi sức khoẻ, phát hiện sớm các nguy cơ tiềm ẩn do Cao huyết áp hay Tim mạch gây ra.

Huyết áp & ECG là một trong những chỉ số quan trọng để bạn hạn chế những rủi ro xảy ra với cơ thể của bạn!
Đo SpO2

Nạp full lại năng lượng với một giấc ngủ ngon

Bên cạnh chế độ tập luyện và quá trình nạp năng lượng thông qua ăn uống thì Giấc ngủ chính là một trong những giải pháp quan trọng trong việc cải thiện tình hình sức khoẻ, F5 lại những buồn phiền – lo toan của chính chúng ta.

Sau một giấc ngủ đó là một bầu trời năng lượng

Với Galaxy Watch5 Series, nó sẽ giúp các cô nàng hiểu hơn về giấc ngủ của mình. Tính năng Sleep Coaching – hay còn được gọi là Huấn luyện viên giấc ngủ, tính năng Phân tích Giấc ngủ nâng cao được trang bị trên chiếc đồng hồ thông minh này đưa ra cho bạn chỉ số đánh giá chất lượng giấc ngủ với các chỉ số REM, phát hiện tiếng ngáy, nồng độ oxy trong máu (SpO2) …. để từ đó đưa ra cho bạn những lời khuyên, các bài tập ngủ phù hợp lí hơn. Thú vị quá phải không nào!

Tinh thần thoải mái, sắc đẹp trường tồn

Các nghiên cứu khoa học đều cho biết rằng một người phụ nữ có tinh thần, đầu óc bản thân thật thoải mái thì luôn duy trì sắc vóc cơ thể của mình. Hiểu được điều đó, Samsung đã tích hợp trên những chiếc đồng hồ thông minh của mình Tính năng theo dõi mức độ căng thẳng (Stress Monitoring).

Hãy giữ một tinh thần thoải mái để mọi công việc diễn ra thuận lợi và như điều bạn mong muốn!
Hãy giữ một tinh thần thoải mái để mọi công việc diễn ra thuận lợi và như điều bạn mong muốn!

Chỉ với một nút bấm và vài giây trôi, qua một thang đo sẽ xuất hiện trên màn hình đồng hồ để giúp bạn hiểu hơn về tâm trí của mình, và điều chỉnh lịch trình các nhân một cách phù hợp. Với tính năng này, SSV tin chắc rằng bạn sẽ không còn quá stress về những deadline, và những buổi họp dài nữa …

Thoả sức tập luyện với Huấn luyện viên cá nhân trên cổ tay

Các cô nàng luôn thích được lê la hàng quán để “drama” cùng hội chị em bạn dì, nhưng lại cũng lo lắng về cân nặng, và sắc vóc của mình. Đừng quá lo lắng, vì Galaxy Watch5 Series là một món quà không thể phụ hợp hơn khi đóng vai trò là một Huấn luyện viên cá nhân thông minh giúp theo dõi mọi quá trình luyện tập của bạn hiệu quả & dễ dàng hơn.

Chọn ngay bài tập phù hợp

Samsung kết hợp cùng các chuyên gia sức khoẻ đã đưa ra hơn 90 chế độ luyện tập khác nhau, từ cường độ đơn giản đến nâng cao, bao gồm ngoài trời lẫn trong nhà (chạy bộ, bơi lội, squash …). Từ đó, Galaxy Watch5 Series & Samsung Health sẽ gợi ý cho bạn một kế hoạch tập luyện toàn diện thông qua các chỉ số bước chân, lượng calories đốt cháy, theo dõi hành trình di chuyển qua GPS … Mình tin chắc sớm muộn gì “những bạn đồng hành” này cũng sẽ giúp các nàng đạt được mục tiêu đã đề ra, kế hoạch giảm cân diễn ra suôn sẻ hơn.

Để vóc dáng bạn luôn chuẩn nhất!

Kết nối liền mạch giữa các thiết bị trong hệ sinh thái Galaxy

Là một mảnh ghép của Hệ sinh thái Galaxy, Galaxy Watch5 Series sẽ còn có thể kết nối liên mạch giữa các thiết bị như điện thoại thông minh Galaxy, TV Samsung để theo dõi các thông báo một cách liền mạch, cũng như xem những bài tập gợi ý thú vị.

Dễ dàng kết nối, dễ dàng hiểu nhau

Trên đây là một số gợi ý nhỏ thú vị cho các nàng đề hiểu rõ hơn về những gì cơ thể bạn đang muốn nói, lên kế hoạch để cải thiện trải nghiệm cuộc sống của bản thân mình với “người đồng hành” Galaxy Watch5 Series.

Nội dung liên quan

Back to top button