Bixby Routines giúp cuộc sống với smartphone của bạn trở nên hay hơn

Bixby Routines là một tính năng có mặt trên nhiều smartphone Galaxy của Samsung. Với tính năng bạn, chiếc smartphone của bạn sẽ trở nên thông minh hơn rất nhiều!

Sau bao năm, Samsung đã phát triển Bixby Routines lên một tầm cao mới đó là tính năng thích nghi với cách sử dụng điện thoại từ chính bạn. Nói nôm na cho dễ hiểu là bạn sẽ lập trình smartphone Samsung của bạn thực hiện tác vụ hoặc hành động nhất định nếu… thì.

Cụ thể là khi bạn mở Bixby Routines lên sẽ có một loạt thiết lập có sẵn mà Samsung đã thu thập thói quen từ người dùng và bạn có thể tự thiết lập nếu muốn chỉ cần làm theo vài bước đơn giản để bạn sáng tạo lịch trình của bạn:

  • Nhấn vào dấu cộng trên góc phải màn hình sẽ hiện ra Nếu (điều kiện) như này và mình nhấn tiếp “+”
  • Chọn ứng dụng đã mở (ở đây mình sẽ ví dụ 1 thiết lập cho các bạn) chọn Bản đồ và nhấn “Tiếp”
  • Thì (Hành động sẽ thực hiện) bạn nhấn “+”
  • Vì mình không bao giờ bật độ sáng tương thích của màn hình và để màn hình hơi tối nên ra ngoài nắng bật bản đồ sẽ không thấy gì rất khó chịu nên mình cài độ sáng bản đồ luôn luôn là 80% để dễ dàng tìm đường hơn và dễ nhìn hơn
  • Chọn độ sáng và kéo sáng lên và hoàn tất (nhớ đặt tên lịch trình nhé)

Bên cạnh đó bạn có thể tự động bật tiết kiệm pin khi bạn không cầm máy như vào ban đêm; tự động tắt Wi-Fi và bật 4G nếu Wi-Fi quá yếu… và rất nhiều thiết lập hay ho do bạn thiết lập.

Hãy trải nghiệm Bixby Routines và biến chiến smartphone của bạn trở thành người đồng hành cùng bạn!

BẠN CÓ THỂ THAM KHẢO THÊM!

Thông qua
Sammobile

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button