Ứng dụng quay chuyên nghiệp Blackmagic Camera chính thức có mặt trên Android

Sau lần rò rỉ vào tháng 5/2024 thì ứng dụng quay video chuyên nghiệp Blackmagic Camera đã chính thức có mặt trên Android, độc quyền cho điện thoại Galaxy và Pixel.

Những chiếc điện thoại Samsung và Android khác đều cung cấp khả năng quay video chuyên nghiệp nhưng vẫn còn cái gì đó chưa ổn định. Và tiếp nối lần rò rỉ thông tin vào tháng 05/2024 thì ứng dụng quay video chuyên nghiệp Blackmagic Camera đã chính thức có mặt trên Android, độc quyền điện thoại Galaxy và Pixel. Đặc biệt nhất là ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Blackmagic, một công ty nổi tiếng về sản xuất máy ảnh cao cấp đã chính thức phát hành ứng dụng Android có tên Blackmagic Camera sau khi nó đã có mặt trên iOS một khoảng thời gian nhất định. Ứng dụng này sẽ bổ sung và tối ưu các tuỳ chọn tính năng nhằm giúp người dùng kiểm soát chất lượng quay video ở mức pro-grade.

Cụ thể, nó sẽ mang lại các điều khiển manual chi tiết, các mức âm thanh, trạng thái hiện tại, các thông số khi quay, frame guides, frame rate, histogram, ISO, levels, góc màn trập, tông màu (tint) và cân bằng trắng WB …

Nó cũng cung cấp lựa chọn ống kính thủ công, lấy nét tiêu điểm, không gian màu Dolby Vision, v.v. Người dùng cũng có thể đồng bộ hóa các tệp video trực tiếp vào dự án DaVinci Resolve. Nó cũng cung cấp các công cụ cộng tác chỉnh sửa nâng cao, bao gồm trò chuyện, quản lý phương tiện và tự động đồng bộ hóa video.

Ứng dụng này hiện chỉ khả dụng cho điện thoại thông minh Samsung Galaxy và Google Pixel, 2 nhà sản xuất có chất lượng sản phẩm đồng đều và độ phổ biến cao trên toàn cầu.

Công ty cũng tuyên bố rằng ứng dụng điện thoại thông minh mới của họ mang lại “diện mạo điện ảnh giống như phim truyện Hollywood” và cung cấp các điều khiển quen thuộc. Người dùng có thể chia sẻ video đã ghi ngay lập tức với các chuyên gia chỉnh màu ở mọi nơi trên thế giới bằng Blackmagic Cloud. Nó cũng mang đến cho người dùng sự linh hoạt hơn bằng cách cung cấp khả năng quay video 16:9 trong khi cầm điện thoại theo chiều dọc.

TẢI NGAY TRÊN CH PLAY

Back to top button