Các tính năng hot trên Galaxy S20 sẽ có trên Galaxy S10 và Note10 series

Trong khoảng thời gian gần đây, một số nguồn tin cho biết Samsung sẽ update phiên bản One UI 2.1 cho Galaxy 10 series. Và nguồn tin mới nhất cho biết, loạt tính năng hot trên Galaxy S20 series sau sẽ có trên bản cập nhật mới cho Galaxy S10 và Note10 series.

Theo đó mới đây, trang web chính thức của Samsung Hà Lan vừa gửi đi thông báo rằng một số tính năng hot nhất trên Galaxy S20 series sẽ có mặt trên Galaxy S10 | S10+ | S10e và Galaxy Note10 | Note10+ vào cuối tháng này. Cụ thể các tính năng hot trên Galaxy S20 series sẽ mang lên bản cập nhật tiếp theo như sau:

Chế độ Chụp một chạm – Đa kết quả (Single Take): Đây là tính năng đang rất được nhiều sự ưu thích của người dùng trên Galaxy S20. Với tính năng này, bạn chỉ cần 1 lần chụp (khoảng 10s đến 30s), AI thông minh của máy sẽ tự phân tích và cho ra 14 thành phẩm khác nhau (gồm cả video và hình ảnh), từ đó bạn sẽ không bỏ lỡ bất kỳ 1 khoảnh khắc nào trong cuộc sống!

Tiếp theo đó là chế độ Pro Video: đây theo mình đánh giá đó là sự trở lại hơn là 1 điều mới mẻ. Với tính năng này, giờ đây người dùng có thể tuỳ chỉnh các thông số như tốc độ màn trập, EV, ISO, lấy nét cho video một cách thủ công hoàn toàn. 

Cũng tiếp tục là về video, giờ đây bản cập nhật mới sẽ cho phép người dùng đặc biệt là làm vlog với điện thoại thông minh có thể dễ dàng chuyển đổi không độ trễ giữa camera trước và camera sau.

Bản cập nhật này cũng sẽ mang một số tính năng khác tốt của Galaxy S20 cho phép bạn có thể cắt hình ảnh nhanh chóng (Quick Crop) theo ý muốn, hay Clean View cho phép người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm hình ảnh theo chủ đề dựa vào Bixby.

Hay tính năng Quick Share, cho phép người dùng chia sẻ hình ảnh, video, các file có kích thước lớn với nhiều người xung quanh bạn một cách nhanh chóng. Ngoài ra, Tính năng Music Share mới được tích hợp có thể giúp người dùng kết nối thiết bị của bạn bè vào chiếc điện thoại đang liên kết với xe hoặc loa ngoài thông qua kết nối Bluetooth

Hiện tại đây chỉ là thông báo từ Samsung Hà Lan nên thời gian cụ thể theo từng quốc gia, từng thị trường sẽ có những tuỳ chỉnh cho phù hợp. Tuy nhiên, việc mang những tính năng mới trên flagship thế hệ mới lên dòng sản phẩm cũ hơn là 1 điều rất đang hoan nghênh của Samsung. SamsungVN.com tụi mình sẽ liên tục cập nhật khi bản phần mềm thú vị này chính thức được phát hành!

Nguồn
Samsung Hà Lan

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button