Các ứng dụng chính chủ Samsung lần lượt được cập nhật hỗ trợ One UI 6.0

Các ứng dụng chính chủ Samsung lần lượt được cập nhật hỗ trợ One UI 6.0 x Android 14 mới nhất. Đây là một tín hiệu cực lạc quan cho phiên bản hệ điều hành mới sẽ sớm được phổ biến rộng rãi.

Samsung đã phát hành phiên bản Beta thứ 7 cho Galaxy S23 Series trong chương trình trải nghiệm sớm One UI 6.0 Beta, song song với việc liên tục nối dài danh sách các thiết bị từ cao cấp đến tầm trung được trải nghiệm sớm Android 14 này. Và nối tiếp Good Lock thì giờ đây hàng loạt các ứng dụng chính chủ Samsung lần lượt được cập nhật hỗ trợ One UI 6.0 x Android 14 mới nhất.

CẬP NHẬT 28/10/2023

Tiếp nối, những ứng dụng chính chủ trước đây thì mới lây danh sách các ứng dụng chính chủ Samsung liên tục được cập nhật phiên bản hỗ trợ One UI 6.0 mới. Cụ thể các ứng dụng bao gồm: DECO Pic, MultiStar, ClockFace, Galaxy App Booster, Good Guardians, Wonderland thông qua Galaxy Store.

Cụ thể, Samsung đã vừa phát hành phiên bản mới của các ứng dụng gồm Nice Catch, Theme Park và cả ứng dụng nghe nhạc Samsung Music của mình thông qua Galaxy Store hoặc CH Play. Phiên bản phần mềm mới cũng mang đến một số tính năng mới cho loạt ứng dụng này và một số cải tiến nhỏ mang tính ổn định khác. Song đó, ở phiên bản mới thì Samsung Music giờ


CẬP NHẬT 19/10/2023

Cụ thể, Samsung đã vừa phát hành phiên bản mới của các ứng dụng gồm Nice Catch, Theme Park và cả ứng dụng nghe nhạc Samsung Music của mình thông qua Galaxy Store hoặc CH Play. Phiên bản phần mềm mới cũng mang đến một số tính năng mới cho loạt ứng dụng này và một số cải tiến nhỏ mang tính ổn định khác. Song đó, ở phiên bản mới thì Samsung Music giờ đây đã được lượt giản tên gọi là “Music” để hiển thị đẹp và gọn gàng hơn trên launcher hay màn hình chính của điện thoại.

Việc hàng loạt các ứng dụng chính chủ tiếp tục được updated phiên bản mới hơn để tương thích với phiên bản Android mới hứa hẹn rằng chúng ta đã gần ở phiên bản chính thức ổn định hơn bao giờ. Các nguồn tin trước đây cho biết rằng One UI 6.0 sẽ có mặt khoảng từ cuối tháng 10/2023 này, bắt đầu với Galaxy S23 Series và sẽ mở rộng sang nhiều thiết bị Galaxy đủ điều kiện khác.

Nội dung liên quan

Back to top button