Camera Assistant sẽ được mang lên Galaxy A trên One UI 6.0

Module Camera Assistant sẽ được mở rộng mang lên các thiết bị Galaxy A trên phiên bản One UI 6.0 sắp tới đây.

Ứng dụng camera của Samsung mà chúng ta đã sử dụng nhiều năm qua có đầy đủ các tính năng và dễ dàng sử dụng. Và vào cuối năm ngoái, Samsung đã mở rộng các tuỳ chỉnh tính năng ứng dụng này nhằm mang đến trải nghiệm chụp ảnh sáng tạo và tốt hơn – thông qua Camera Assistant (tải qua Galaxy Store). Và nguồn tin mới nhất cho biết Camera Assistant sẽ được mở rộng mang lên các thiết bị Galaxy A trên phiên bản One UI 6.0 sắp tới đây.

Camera Assistant trên Galaxy S23 Ultra

Camera Assistant mang đến một số tùy chọn cho phép bạn tùy chỉnh hành vi của ứng dụng Camera thông thường trong một số tình huống nhất định, giúp cho những bức ảnh chụp nét hơn, HDR tốt hơn, và thao tác nhanh hơn. Tuy vậy, ứng dụng này chỉ có sẵn trên các thế hệ smartphone cao cấp của hãng từ Galaxy S20 về sau.

Galaxy A54 có thể sẽ là một trong những thiết đầu tiên được trải nghiệm Camera Assistant

Theo một người điều hành cộng đồng Samsung tại Hàn Quốc, công ty đang làm việc để hỗ trợ Camera Assistant cho điện thoại thông minh Galaxy A trong nửa cuối năm nay “tại thời điểm thay đổi One UI”. Tuy không đề cập rõ là phiên bản nào nhưng rất có thể là phiên bản One UI 6.0 vì One UI 5.1.1 sẽ chỉ là bản cải thiện, vốn tối ưu cho smartphone gập của hãng.

Danh sách tất cả các điện thoại Galaxy A sẽ nhận được hỗ trợ Camera Assistant cũng chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, các thiết Galaxy A đầu bảng như Galaxy A54, Galaxy A53 và Galaxy A73 chắc chắn sẽ có đầu tiên trước khi Sammy quyết định đưa vào nhiều thiết bị tầm trung hơn.

Nội dung liên quan

Back to top button