1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Camera Galaxy S22 & S22+ sẽ nâng cấp đáng kể về số chấm?

Trong một thông tin tiết lộ mới nhất cho biết rằng Galaxy S22 series sẽ có những nâng cấp lớn đáng kể về trải nghiệm camera so với các thế hiện tiền nhiệm.

Theo lộ trình dự kiến thì Samsung sẽ giới thiệu Galaxy S22 series vào khoảng Q1/2022 và thông số của sản phẩm này cũng được một số nguồn tin hé lộ thời gian vừa qua. Nhưng nguồn tin mới nhất tiết lộ rằng Galaxy S22 sẽ có những nâng cấp lớn đáng kể về trải nghiệm camera so với các thế hiện tiền nhiệm, nhất là đối với 2 model Galaxy S22 & Galaxy S22+.

Cụ thể, theo tiết lộ của Chủ tài khoản Twitter @frontron thi Galaxy S22 & S22+ sẽ có thiết lập bộ 3 camera sau, điểm đặc biệt là máy sẽ có Camera chính độ phân giải lên đến 50MP, camera Tele zoom quang học 3x và camera góc siêu rộng 12MP.

Camera chính có kích thước cảm biến và số chấm lớn hơn?

Nếu thông tin này là chính xác thì có thể thấy rằng Samsung đã có những thay đổi lớn trên camera chính của dòng Galaxy S sau nhiều năm, vốn chỉ sử dụng cảm biến dừng ở độ phân giải 12MP mà thôi. Sự nâng cấp số chấm này mang đến nhiều điểm thú vị hơn trong trải nghiệm chụp ảnh sắc nét, một số cải tiến thực tế khác ví dụ như quay video 8K hay dễ đồng bộ hơn trong việc truyền thông tiếp thị sản phẩm.

ISOCELL-GN2-ssv.land-.png
Một cảm biến 50MP từ Samsung – ISOCELL GN2

Với Galaxy S22, công ty có thể sử dụng cảm biến lớn hơn (1 / 1,28 inch), cảm biến 50MP cho hình ảnh sáng hơn và sắc nét hơn, nhờ kích thước pixel lớn hơn trong cả gốc (1,4μm) và 4 trong- 1 chế độ Binning (2.8μm). Cảm biến mới cũng sẽ cung cấp video 4K sáng hơn trong điều kiện ánh sáng yếu và video 8K. Hiện tại vẫn chưa có thông tin rằng Samsung sẽ sử dụng cảm biến Camera chính 50MP của ISOCELL hay Sony IMX nhưng sự thay đổi này thực sự thú vị. Nhất là Samsung có 1 cảm biến 50MP được đánh giá rất cao là ISOCELL GN2.

Telephoto zoom quang thực thụ?

Bên cạnh đó, nguồn tin cũng cho biết Samsung sẽ thay thế camera 64MP của Galaxy S21 bằng ống Telephoto thực thụ cho trải nghiệm Zoom quang học tốt hơn. Bên cạnh đó rất có thế Galaxy S22 có thể có camera selfie dưới màn hình đầu tiên cho dòng S trên Galaxy S22, nhưng một số nguồn tin gần đây cũng tiết lộ rằng hãng có thể hoãn kế hoạch này vì một số lí do không đạt yêu cầu chất lượng ảnh chụp selfie.

Galaxy-S20-FE-40.jpg
S20 FE là Sản phẩm hỗ trợ Zoom Quang học “thật” 3x
Source
Tron

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button