Camera Galaxy S25 Ultra sẽ có nâng cấp lớn ống zoom quang?

Một tin đồn mới nhất cho biết rằng camera của Galaxy S25 Ultra sẽ có nâng cấp lớn, đặc biệt là đối với ống zoom quang học?

Samsung đã liên tục cải thiện những phần cứng lẫn tính năng về camera trên các điện thoại của mình. Nhưng nó thực sự vẫn chưa làm cho tất cả fan hâm mộ cảm thấy hài lòng. Và một nguồn tin ở dạng tin đồn mới nhất cho biết rằng camera của Galaxy S25 Ultra sẽ có nâng cấp lớn, đặc biệt là đối với ống zoom quang học?

Cụ thể, tài khoản IceUniverse cho biết, Galaxy S25 Ultra vẫn sẽ có thiết bị 4 camera sau nhưng các cảm biến camera sẽ được nâng cấp lớn hơn đi cùng độ phân giải cao hơn. Người này cho biết thông qua mạng xã hội Weibo tại Trung Quốc rằng Galaxy S25 Ultra vẫn sẽ có camera chính 200MP, camera telephoto 3x 50MP, camera telephoto 5x ở độ phân giải 50MP, và camera góc siêu rộng 50MP.

Nếu các thông tin đồn đoán trên là chính xác, Samsung dường như sẽ nâng cấp tất cả camera sau của Galaxy S25 Ultra với cảm biến mới hơn cùng độ phân giải lớn hơn. Cụ thể, camera góc siêu rộng, và camera telephoto 3x được nâng lên 50MP so với lần lượt 12MP và 10MP trên Galaxy S24 Ultra.

Việc nâng cấp các cảm biến ở độ phân giải cao hơn này cho thấy tham vọng của Samsung trong việc mở rộng trải nghiệm chụp ảnh cũng như quay video tốt hơn cho dòng sản phẩm Galaxy S25 mới, nhất là nó có thể mang đến khả năng quay video 8K trên tất cả camera sau.

Đã có tin đồn rằng Samsung cũng có thể sử dụng cảm biến camera 200MP mới hơn cho Galaxy S25 Ultra, có thể có kích thước gần hơn với cảm biến 1 inch. Nếu đây là sự thật thì chúng ta hoàn toàn có thể mong đợi về một cuộc cải tổ lớn về chất lượng camera vào đầu năm tới.

Dòng Galaxy S25 dự kiến ​​sẽ mang đến sự thay đổi đáng chú ý về thiết kế, camera cải tiến, vi xử lý Snapdragon 8 Gen 4 và phần mềm One UI 7 dựa trên Android 15. Một số thiết bị dòng Galaxy S25 cũng có thể được trang bị bộ xử lý Exynos mới (Exynos 2500?) Sử dụng lõi CPU mới hơn từ quy trình 3nm thế hệ thứ hai của ARM và Samsung Foundry. Chipset mới này được đồn đại là được thiết kế ngay từ đầu để mang lại hiệu suất và hiệu quả cao, đồng thời có thể có các tính năng được thiết kế riêng cho các thiết bị Galaxy.

Nội dung liên quan

Back to top button