Mở hộp, Trên tayReview

Cận cảnh Bộ dây đeo Sport Band cho Galaxy Watch Active: chuẩn 20mm, nhiều tuỳ chọn màu sắc năng động

Galaxy Watch Active là chiếc đồng hồ thông minh vừa được Samsung giới thiệu tại thị trường Việt Nam. Song song đó, mới đây hãng cũng đã tung ra Bộ sưu tập Dây đeo thay thế Sport Band cho chiếc đồng hồ này để người dùng thoải mái có thể tuỳ biến cho phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Bộ sư tập Dây đeo Sport Band Galaxy Watch Active có 7 tuỳ chọn màu sắc trẻ trung, năng động khác nhau là: Vàng dạ quang, Cam dạ quang, Trắng, Đen, Xám, Xanh dương nhạt, Xanh lá đậm. Giá bán lẻ đề nghị là 650.000 VND.

DSC02259.jpg
Hộp của Dây đeo bằng giấy, có màu sắc của từng phiên bản
DSC02261.jpg
Sản phẩm được sản xuất tại Hàn Quốc
DSC02264.jpg
Tất cả trong hộp cũng khá đơn giản: dây đeo và giấy HDSD

Các vòng đeo tay Sport Band của Watch Active được làm từ chất liệu Fluoroelastome, đây là một chất liệu cao cấp chuyên được sử dụng để sản xuất các loại dây đeo cho đồng hồ thể thao, kháng nước. Dây đeo của Watch Active khá dẻo dai, linh hoạt, độ bền cao song song đó là giúp bạn sẽ cảm thấy thoải mái khi đeo trên tay.

DSC02272.jpg
6 phiên bản màu dây Sport Band cho Watch Active
DSC02286.jpg
Dây đeo rất mịn màng khi đeo lên tay
DSC02306.jpg
Phần khoá được thiết kế đặc trưng ở các vòng đeo thể thao vì thế nó rất chắc chắn nên bạn có thể thoải mái đem đi bơi hay hoạt động mạnh!

Dây đeo Galaxy Watch Active là dây tiêu chuẩn 20mm, vì thế bạn có thể mua nó để thay thế cho những đồng hồ có cùng kích cỡ 20mm này, tương tự như những chiếc Galaxy Watch 42mm, Gear S2 classic/sport.

DSC02301.jpg
Dây đeo Watch Active rất dễ thay thế bằng cơ chế được sắp đặt của Samsung
DSC01959.jpg
Bạn có thể dễ dàng thay thế mà không cần dùng bất kỳ công cụ chuyên nghiệp nào

Xin nhắc lại là dây đeo Sport Band của Galaxy Watch Active với giá 650.000 VND và có ở hầu hết các cửa hàng Samsung Experience Store (SES), Samsung Showcase Bitexco, …

Bài viết liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button