Chỉ với 10 giây, bạn có ngay vô số hình độc cùng Galaxy A51 & A71

Mỗi người đều có cho mình những khoảng thời gian nghỉ xả hơi để khởi động những dự định tiếp theo một cách thoải mái hơn. Và giờ đây, một chiếc smartphone với công nghệ Chụp Một Chạm sẽ giúp bạn lưu lại những phút giây đó một cách đơn giản và đầy đủ nhất!

Trong chúng ta, ai cũng có cho mình những công việc riêng và cũng có riêng cho mình những khoảng thời gian nhẹ nhàng nghỉ ngơi lấy lại sức cho chặng đường tiếp theo. Đối với những người trẻ, những buổi hẹn hò với người yêu, bạn bè đi cà phê – cà pháo vào cuối tuần là một trong những điều mà họ thường hay nghĩ đến nhất. Và ở xã hội giờ đây, dù đi đâu làm gì thì cũng cần phải có hình “sống ảo” nhưng “vấn nạn” chụp không đủ, chụp không đẹp, hay “tui chụp cho bạn – bạn nó chụp tui” cũng khá là rắc rối … Tuy nhiên, công nghệ Chụp Một Chạm mới đây có trên Galaxy A51 hay Galaxy A71 sẵn sàng giúp bạn bắt trọn mọi thần thái, mọi khoảnh khắc.

Với Chụp Một Chạm, người dùng trẻ sẽ thoải mái chụp những bức ảnh bao chất!

Nói về Chụp Một Chạm – đây là một tính năng khá là xịn xò và cao cấp mà Samsung vừa mang lên cho người dùng Galaxy A51 và Galaxy A71 trong một bản cập nhật gần đây. Cụ thể, đơn giản là chỉ cần với 1 lần nhấn duy nhất (và đợi trong khoảng 10 đến 30 giây) thì bạn tha hồ có được nhiều tấm ảnh hay đoạn video ngắn vô cùng sinh động, thậm chí là đẹp … và tất nhiên nó còn dùng cả AI bắt được những khoảnh khắc mà thường bạn chụp bình thường có thể không bắt được.

Để sử dụng tính năng này thì bao dễ! Mở ứng dụng Máy ảnh. Nhấn vào MỘT MỘT CHẠM từ các tùy chọn menu là xong. Tuy nhiên để có những bức ảnh và video sống động nhất thì khi sử dụng chế độ này bạn chịu khó di chuyển nhiều góc độ khác nhau: cao – thấp, lia máy sang bên này bên kia, pan dô pan ra … để tạo cho đoạn quay từ 10 – 30 giây của nó trở nên nhiều góc độ khác nhau.

Với trang bị này, giờ đây chúng ta sẽ tốn ít thời gian hơn, ít thao tác hơn nhưng vẫn đảm bảo có những hình ảnh đẹp, độc lạ trong cuộc sống hay những chuyến đi du lịch. Mời bạn xem 1 số gợi ý tận dụng siêu tốt tính năng này trong những buổi “vi vu cuối tuần”!

Đi chơi thì “lũ bạn” nó hay có những khoảnh khắc rất ư cute hột me, hoặc mình có thể chụp ảnh dìm hàng nó như trên :))

Là một tính năng dựa vào AI để xử lý, cho nên chỉ cần nhấn 1 lần, Galaxy A51 hay A71 sẽ có thể bắt trọn những khoảnh khắc mà nhiều khi bạn chụp liên tục cũng không ra đâu :)) Với tính năng này thì mình hứa là bao giải trí tức nhiên cũng sẽ có rất nhiều ảnh đẹp nha, ví dụ trong trường hợp trên là đang đi cafe cái giỡn banh nóc, xong cái mình vội rút Galaxy A71 ra cái lia máy xong xíu coi lại vui quá vui :)) (Bật mí là khi ảnh này được up lên Website nó cũng còn hết hồn!) …

Chụp Một Chạm cũng là một trong những tính năng để bạn có thể bắt những nhân vật không chịu khó hợp tác như mấy đứa em bé hay thú cưng nè. Đặc biệt với các thể loại chó, mèo thì cái tập tính bay, nhảy, chạy lung tung sẽ vô cùng khó chụp ảnh đẹp, nhưng với tính năng này thì bảo đảm bạn cũng sẽ có kha khá khoảnh khắc rất cute hột me nha!

Chạy nhanh lắm nhưng Chụp Một Chạm đã hốt đc em vào khung ảnh rồi nè ahihi!

Đây là 1 ly Expresso Tonic … Lúc đầu định chụp bằng camera thường thui, nhưng thiết nghĩ nếu chụp camera thường thì mỗi góc mỗi bấm chụp cũng hơi lười, nhiều khi góc không đẹp nữa nên quyết định chọn Chụp Một Chạm. Về thế là mình có được 4 tấm ảnh với 1 filter màu rất là ưng ở tấm đầu tiên, hay 1 filter trắng đen “sâu đíp” … ngoài ra còn có 1 cái clip Boomerang đổ ly cà phê vào ly soda :)) rất fail của thằng bạn =))))

Chỉ tối đa 10s, bạn và đồng bọn thoải mái tạo dáng liên tục có ngay 10 ảnh, 4 video tha hồ lựa chọn, lo gì không kiếm được những tấm ảnh bao độc đáo cùng Bộ 4 Camera cực xịn với Camera Macro Chụp Cận Cảnh đột phá, cả nhóm đều có ảnh đẹp mê ly hay “sốc” tha hồ đăng trên MXH.

Với những sự thay đổi liên tục và thể hiện khả năng thấu hiểu cũng như chiều lòng người dùng thông qua những tiên phong công nghệ và tính năng cao cấp nhất, Samsung Galaxy A51 cũng như Galaxy A71 chắc chắn sẽ tiếp tục là một trong những lựa chọn đáng đồng tiền nhất trong phân khúc giá 7 – 10 triệu đồng.

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button