Concept smartphone màn hình cuộn Samsung Galaxy Z Slide đẹp ngất!

Samsung là sản xuất điện thoại thông minh hàng đầu về việc mở rộng trải nghiệm di động cho người dùng. Và mới đây, một concept về một chiếc smartphone màn hình cuộn Galaxy Z Slide đã lộ diện.

Bên cạnh những chiếc điện thoại dạng thanh truyền thống thì Samsung đang là một trong những nhà sản xuất thành công nhất với những trải nghiệm di động khác biệt, tạo ra Danh mục thiết bị di động mới Smartphone màn hình gập Galaxy Z. Không dừng lại ở đó, nhiều nguồn tin còn cho thấy Samsung đã & đang phát triển rất nhiều mẫu điện thoại thông minh đầy sáng tạo khác. Và mới đây, một concept dự trên bằng sáng chế của hãng điện tử Hàn Quốc về một chiếc smartphone màn hình cuộn Galaxy Z Slide đã lộ diện.

GalaxyZSlide-concept-by-Letsgodigital-samsungvn.com-7.jpg

Bằng sáng chế và hình ảnh do Trang Letsgodigital vừa đăng đã được Văn phòng Bằng sáng chế Quốc gia của Đức phê duyệt cách đây không lâu. Concept này cho thấy một chiếc smartphone thiết gọn gàng có thể mở rộng ra thành một chiếc tablet theo chiều ngang nhưng không phải ở dạng gập mở, mà là phần màn hình OLED cuộn.

Chiếc smartphone được cho là có tên là Galaxy Z Slide cũng sẽ có một màn hình phía sau bao phủ nối liền với toàn bộ tấm nền dẻo (dễ tưởng tượng là na ná Mi Mix), và phần màn hình phụ này sẽ là nơi để hiện thị thông tin khi cần giống cách Galaxy Z Flip3 hiện nay. Giả thiết cũng được đưa ra rằng Galaxy Z Slide sẽ có mặt trước với camera ẩn, cũng như chiếc máy này có thể tương thích với bút S Pen và nó chỉ là phụ kiện rời chứ không phải có sẵn trong thân máy.

GalaxyZSlide-concept-by-Letsgodigital-samsungvn.com-1.jpg

Letsgodigital đã trích xuất loạt ảnh khá chi tiết và chất lượng của tiết lộ Galaxy Z Slide sẽ có bộ 3 camera sau (thông số thì không phải bàn tới lúc) này, nút nguồn ở trên cạnh trên, cổng USB Type-C, một số lỗ mic và loa ngoài để tạo ra âm thanh vòm.

galaxy-z-slide-rollable-smartphone-770x508-1.jpg

Bằng sáng chế được xuất bản vào ngày 29/07/2021 gần đây, và Galaxy Z Slide là một trong những thiết bị đã được Samsung đăng ký thương hiệu trước đó. Nguồn tin này cũng tiết lộ thêm, Sản phẩm smartphone màn hình cuộn Galaxy Z Slide có thể được giới thiệu vào đầu năm 2022 cùng Galaxy S22 series???

Nguồn
Letsgodigital

Nội dung liên quan

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Back to top button