Corning giới thiệu Gorilla Glass Ceramic: kính cho điện thoại, chống va đập

Corning vừa giới thiệu kính cường lực Gorilla Glass Ceramic dành cho điện thoại thông minh, có khả năng chống chịu va đập tốt hơn bao giờ.

Tuần vừa qua, công ty Corning vừa giới thiệu kính cường lực Gorilla Glass Ceramic thế hệ mới dành cho điện thoại thông minh, có khả năng chống chịu va đập tốt hơn bao giờ. Kính mới này được cấu thành bởi một loại vật liệu gốm thủy tinh mới được thiết kế để chống chịu va đập tốt hơn so với các vật liệu kính aluminosilicate hiện có. Corning cho biết Ceramic “cải thiện đáng kể hiệu suất rơi trên bề mặt gồ ghề”.

Công ty cũng tuyên bố rằng Gorilla Glass Ceramic có thể chịu được “10 lần rơi liên tiếp” xuống bề mặt giống như nhựa đường, nơi aluminosilicate bị vỡ chỉ sau một lần rơi.

Đây được cho là bản nâng cấp so với các tùy chọn hiện có và mọi người đang rất mong đợi thực tế nó sẽ tốt như thế nào. Các nguồn tin cũng cho biết Samsung và Motorola là sẽ là những nhà sản xuất đầu tiên ứng dụng công nghệ kính này trong các sản phẩm điện thoại thông minh mới sắp ra mắt.

Back to top button