Cùng “người đồng hành” Galaxy A54 5G bắt trọn khoảnh khắc đêm

Trời chuyển sang tối là lúc mà cái Thành phố Sài Gòn nơi tôi sinh sống khoe sức sống năng động, rực rỡ nhất của mình. Hãy cùng “người đồng hành” Galaxy A54 5G rong ruổi khắp phố phường và bắt trọn khoảnh khắc đêm Sài Gòn nhé.

Với “người bạn đồng hành” Galaxy A54 5G, chỉ cần giơ lên quay hoặc chụp, camera chống rung quang học OIS sẽ giúp bạn bắt trọn mọi khoảnh khắc đêm chân thật và sống động nhất của một Sài Gòn năng động, nhộn nhịp và kỳ ảo của hàng vạn sắc màu từ đèn đường, cao ốc khác nhau.

Những ngày vừa qua, thành phố lớn nhất trải qua một kỳ nghỉ dài nên mọi hoạt động ở trung tâm Quận 1 cũng trở nên nhộn nhịp hơn ngày thường. Khu vực gần trước chợ Bến Thành được chỉnh trang lại với con đường rất rộng lớn, một kiến trúc mới của nhà ga metro … nay tập nập và rất nhiều xe cộ qua lại. Với camera chống rung quang học OIS, Galaxy A54 5G đã giúp mình ghi lại những hình ảnh này khá mượt mà ngay cả cảnh xe cộ chạy qua lại hay dòng người bước đi vội vã.

Ảnh chụp ở Chế độ ban đêm (không tri-pod)

Chụp tối – đêm luôn là một thử thách khó khăn với bất kỳ chiếc điện thoại nào, nhưng một chiếc máy tầm trung có tầm giá khoảng 10 triệu động như Galaxy A54 5G đã làm mình khá bất ngờ. Kiến trúc của Toà nhà UBND Thành phố có giá trị lịch sử và mỹ thuật trăm năm kia được ghi lại một cách sắc nét và lộng lẫy hơn bao giờ hết. Tấm ảnh này mình còn không qua bước chỉnh sửa hay blend màu gì luôn đấy!

Ảnh chụp ở Chế độ Tự động (Ảnh) của máy và được xử lý hoàn toàn bởi AI của máy

Sài Gòn về đêm là lúc người người ở mọi độ tuổi, đặc biệt là những bạn trẻ có những thú vui tiêu khiển khác nhau. Bạn có thể chọn dạo phố để ngắm nhìn thành phố như mình, tấp vào một hàng quán để ngồi nhâm nhi ly cà phê – trà đào, tâm sự chuyện trên trời dưới đất … hay bạn cũng có thể chọn hoạt động thể theo như chạy xe đạp chẳng hạn. Dù ở hoàn cảnh nào, hoạt động nào thì Galaxy A54 5G cũng có thể giúp bạn luôn tự tin bắt trọn những khoảnh khắc đẹp, ổn định, quay nhiều đoạn video trendy mượt mà.

Đợi chuyến xe bus
Chuẩn bị thưởng thích bịch bánh tráng trộn trứ danh đất Sài Thành

Camera chính có độ phân giải lên đến 50MP cũng là một trong những lợi thế lớn cho trải nghiệm chụp ảnh. Chỉ mất vài giây nhấn chụp, chiếc Galaxy A54 5G sẽ ngay lập tức xử lý trọn vẹn khung ảnh của bạn cho ra một bức ảnh mượt mà, đẹp mắt. Không những thế, sau khi chụp bạn hoàn toàn có thể dùng công cụ Chỉnh sử ảnh ngay trong Bộ sưu tập của máy để cắt cúp, crop và hậu kỳ ảnh mà không bị giảm chất lượng.

Đây là một tấm ảnh điển hình chụp ở chế độ 50MP và mình đã crop nhiều chi tiết khác nhau và nó vẫn đảm bảo được độ chi tiết.
Hoạt động sinh hoạt văn hoá tại Phố đi bộ Nguyễn Huệ

Ở tại khu vực TTTM Saigon Centre, bạn có thể tham gia hoạt động của tuần lễ Nhật Bản. Chỉ cần đưa máy hướng về chủ thể muốn chụp là toà nhà hay đơn giản là chụp ảnh check-in cùng gia đình thì chỉ cần vài giây thôi bức ảnh sáng, lung linh nhất sẽ có ngay. Điểm cộng lớn này là nhớ vào khẩu động lớn và cảm biến nhạy sáng của Galaxy A54 5G hỗ trợ khá nhiều.

Bức ảnh chụp thiếu sáng nhưng vẫn giữ được chi tiết. Galaxy A54 5G chính là bạn đồng hành chính hiệu cho bạn và mọi người thân

Đối với những người dùng yêu thích khả năng tuỳ chỉnh chuyên sâu hơn thì kích hoạt ngay chế độ Chuyên nghiệp nhé. Samsung tạo điều kiện cho bạn có thể điều chỉnh các chỉ số như ISO, bù sáng hoặc tốc độ màn trập. Giờ đây, bạn có thể thu lại một Sài Gòn về đêm đẹp – sắc màu như một bức tranh rực rỡ bởi những ngọn đèn lấp lánh hay những pháo hoa.

Một thành phố lung linh từ phía bờ quận 2 (Chế độ Ban đêm)
Rực rỡ sắc màu pháo hoa qua lăng kính của Galaxy A54 5G

Ngoài bột camera chất lượng giúp người dùng có thể lưu lại mọi khoảnh khắc sống động và rực rỡ dù ban ngày hay ban đêm thì Galaxy A54 5G còn nhiều điều thú vị khác lắm. Chiếc máy sở hữu hiệu năng bền bỉ, cùng bạn tham gia nhiều hoạt động xuyên đêm nhờ viên pin có dung lượng lên đến 5000mAh. Nếu lỡ có những cơn mưa bất chợ đến thì Kháng nước – bụi theo chuẩn cao câp IP67 cũng sẽ khiến bạn yên tâm hơn.

Back to top button