Cựu giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz được giao nhiệm vụ tạo ra diện mạo “tươi mới” cho Galaxy S25?

Cựu giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz được giao nhiệm vụ tạo ra thiết kế & diện mạo “tươi mới” cho siêu phẩm Galaxy S25?

Có thể thấy rằng, trong những năm vừa qua và sắp tới là dòng Galaxy S24 cũng sẽ có những thiết kế không quá nhiều thay đổi vì cơ bản nó đang thuộc dạng hoàn thiện nhất. Tuy vậy, một tin đồn mới nhất cho rằng Samsung đang lên kế hoạch thực hiện những thay đổi về kiểu dáng thiết kế của các sản phẩm Galaxy vào năm 2025. Theo đó, Cựu giám đốc thiết kế của Mercedes-Benz – Hubert H. Lee được giao nhiệm vụ tạo ra thiết kế & diện mạo “tươi mới” cho siêu phẩm Galaxy S25?

Theo nguồn tin, Samsung đã giao nhiệm vụ quan trong cho ông Lee hiện là Trưởng nhóm thiết kế của MX (bộ phận trải nghiệm di động) nhằm mang đến một sự thay đổi về hình ảnh của dòng sản phẩm Samsung Galaxy, và bắt đầu với sản phẩm flagship đầu tiên ra mắt năm 2025 – Galaxy S25 Series.

Hubert H. Lee gia nhập Team Samsung vào tháng 12/2022

Không có thông tin chi tiết nào khác được biết, nhưng nếu tin đồn này là chính xác, có vẻ như dòng Galaxy S năm 2025 sẽ dẫn đầu một sự thay đổi thiết kế mới sẽ áp dụng cho các mẫu khác trong danh mục Galaxy, tương tự như cách Galaxy S22 và S23 ảnh hưởng đến Galaxy rẻ hơn.

Bạn nghĩ sao về thông tin này? Hãy để lại lời nhắn bên dưới cùng SSV bọn mình nhé!

Nội dung liên quan

Back to top button