1. Tin Nổi BậtĐiện thoạiTin SamsungTin tức

Danh sách các flagship 2021 Samsung: không có Galaxy Note21 mà có Z Fold FE

Mỗi năm, Samsung ra mắt khá nhiều sản phẩm khác nhau nhằm tiếp cận các đối tượng khác hàng khác nhau. Và nguồn tin mới đây chia sẻ Danh sách các flagship 2021 Samsung của hãng nhưng điều đáng chú ý là không có Galaxy Note series.

Năm 2020 đã sắp khép lại và năm 2021 chuẩn bị mở ra, và nhiều nguồn tin cho biết rằng Samsung sẽ có những thay đổi lớn về chiến lược sản phẩm khi ông Jee Jae Yong chính thức trở thành người thừa kế của tập đoàn. Và một nguồn tin mới đây từ tài khoản Twitter Anthony đã chia sẻ Danh sách các flagship 2021 Samsung như sau:

  • Quý 01 sẽ là sự trình làng của bộ 3 Galaxy S21, Galaxy S21+ và Galaxy S21 Ultra
  • Cuối Quý 02, đầu Quý 03 chúng ta sẽ có Galaxy Z Fold FE và Galaxy S21 FE
  • Cuối Quý 03 sẽ là những chiếc smartphone màn hình gập thế hệ mới: Galaxy Z Fold3, Galaxy Z Flip3

Sau khi nhìn vào danh sách trên bạn có thể thấy rằng thiếu vắng dòng sản phẩm Galaxy Note độc quyền từ trước đến nay của Samsung. Theo chia sẻ từ Ice Universe cho biết rằng đây là một diễn biến bất thường của Samsung khi hãng vẫn chưa có dấu hiệu hay thông tin về sự phát triển của dòng Galaxy Note21 thế hệ mới. Điều này cũng khiến nhiều Note-lovers lo ngại khi Samsung “khai tử” dòng sản phẩm được nhiều người yêu thích nhiều năm nay. Một nguồn tin khác cũng cho biết rằng, Note series sẽ được thay bằng những sản phẩm Galaxy FE Edition, trong đó chỉ ra rằng dòng smartphone màn hình gập Z Fold mới đi kèm S Pen.

Đây chỉ là những suy đoán và chưa có nhiều bằng chứng cụ thể nào. Hơn thế nữa, việc S Pen được hỗ trợ trên Galaxy S21 Ultra (mà không nằm trong thân máy) và thay dòng sản phẩm được ưa thích bằng dòng smartphone màn hình gập mới – đắt tiền sẽ là một canh bạc vô cùng mạo hiểm của Samsung. Bạn nghĩ sao nếu Samsung không còn Note series?

Related Articles

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button