Đây là cách Samsung giúp bạn chọn kích thước Galaxy Ring

Nhiều người đang tò mò về chiếc nhẫn thông minh của Samsung về tính năng lẫn việc nó có vừa với tay mình hay không? Một rò rỉ mới tiết lộ cách Samsung giúp bạn chọn kích thước Galaxy Ring hoàn hảo.

Như các bạn đã được biết qua các thông tin trên các nền tảng mạng xã hội, Samsung sẽ giới thiệu thiết bị đeo sức khoẻ mới, và nhỏ nhất từ trước đến nay – một chiếc nhẫn thông minh Galaxy Ring. Và chắc hẵn rằng nhiều người vẫn đang tò mò về tính năng hứa hẹn lẫn việc nó có vừa với tay mình hay không? Một rò rỉ mới tiết lộ cách Samsung giúp bạn chọn kích thước Galaxy Ring hoàn hảo.

Sản phẩm có thiết kế rất đẹp, tối giản và được đánh giá là gọn nhẹ

Không giống như những thiết bị vòng đeo sức khoẻ, đồng hồ Galaxy Watch từ trước đến nay, Galaxy Ring sẽ không thể điều chỉnh được một cách linh động khi bản chất nó là 1 chiếc nhẫn vốn phải fit với ngón tay. Và như các nguồn tin rò rỉ, Samsung sẽ bán rất nhiều size khác nhau cho chiếc nhẫn thông minh đầu tiên của mình, cụ thể là sẽ có khoảng 9 size khác nhau. Và rất nhiều người rất hy vọng rằng Samsung sẽ có cách để người mua Galaxy Ring sẽ chọn lựa được một chiếc phù hợp, và thực vậy Samsung đã có một kế hoạch rõ ràng.

Thông qua rò rỉ của @evleaks, quy trình giao Galaxy Ring sẽ được chia làm 2 đối tượng khác nhau giữa người biết đúng kích thước, và người chưa biết gì?

Người không biết size nhẫn
  1. Samsung sẽ gửi mộ bộ kit để đo kích cỡ nhẫn cho người dùng
  2. Bạn đo size nhẫn theo tiêu chuẩn
  3. Bạn tiếp tục và xác nhận size nhẫn trên đơn đặt hàng
  4. Nhận chiếc nhẫn đúng size bạn đã chọn
Người biết size nhẫn
  1. Chọn ngay size nhẫn theo list trên website mua hàng
  2. Nhận chiếc nhẫn đúng size bạn đã chọn

Theo những thông tin trước đó rò rỉ, Samsung sẽ giới thiệu 9 kích cỡ khác nhau cho nhẫn thông minh đầu tiên của mình, và nó sẽ có từ size số 5 đến 13 theo tiêu chuẩn nhẫn của Hoa Kỳ. Trước đó vào tháng 2/2024 năm nay, Samsung đã trình diễn trước công chúng Galaxy Ring, và nó dự kiến sẽ có ít nhất 3 tuỳ chọn màu sắc là Đen gốm, Bạc bạch kim và Vàng. Nguyên mẫu (prototype) khi trưng bày có vỏ bằng nhựa và Samsung chưa xác nhận liệu sản phẩm cuối cùng có được làm từ nhựa, kim loại hay các vật liệu kỳ lạ khác hay không.

Galaxy Ring sẽ có thể theo dõi nhiệt độ da, lượng oxy trong máu, hoạt động thể dục, nhịp thở và nhịp tim, chuyển động ban đêm, độ trễ khi ngủ, v.v. Thông tin chi tiết về giá cả cũng chưa được biết, nhưng một tin đồn gần đây khác cho thấy thiết bị đeo này có thể có giá khoảng 300-350 USD (khoảng từ 7,6 triệu đồng) ở Mỹ. Những tin đồn tương tự cũng cho rằng Samsung có thể đã tạo ra một dịch vụ riêng cho thiết bị đặc biệt này.

Nội dung liên quan

Back to top button