Thiết bị đeo thông minhTin SamsungTin tức

Đây là hình ảnh thực tế của Galaxy Watch4 Classic: vẫn đẹp, chất!

Sau những hình ảnh render chính thức thì mới đây hình ảnh thực tế của Galaxy Watch4 Classic cũng chính thức lộ diện.

11/08/2021 tới đây, Samsung sẽ chính thức giới thiệu dòng sản phẩm Galaxy mới của mình tại sự kiện Unpacked 2021 diễn ra trực tuyến. Tuy nhiên có thể nói rằng hình ảnh và thông tin của loạt sản phẩm đó dường như đã lộ hàng. Và mới đây, nguồn 91mobiles cũng khiến hình ảnh thực tế của Galaxy Watch4 Classic cũng chính thức lộ diện.

GalaxyWatch4-cover.png
Watch4 được lộ diện trước đó

Hình ảnh cho thấy chiếc Galaxy Watch4 Classic này có 2 màu sắc là Đen & Bạc, rất giống với những hình ảnh 3D render rò rỉ trước đó. Về thiết kế có thể thấy sản phẩm có phần giống như Watch3 hiện tại nhưng được hoàn thiện trông mạnh mẽ hơn với các đường nét vuông vức. Vì đây là bản Classic nên ngay đầu tiên là sẽ thấy ngay một vòng xoay bezel có răng cưa khá quen thuộc.

Samsung-Galaxy-Watch-4-Classic-Live-Image-Leak-samsungvn.com_.jpg

Bức ảnh rò rỉ cũng không quá chất lượng và nhiều thông tin về việc HĐH WearOS 3 x One UI Watch sẽ như thế nào. Nhưng về mặt cơ bản ít nhất với giao diện đồng hồ 2 bức ảnh trên thì cũng khá giống với giao diện Tizen hiện tại, nên anh em không cần quá lo về mặt trải nghiệm và làm quen lại từ đầu 😀

Galaxy Watch4 series sẽ bao gồm 2 loại là Watch4 (bản Thể thao) và Watch4 Classic, sẽ có ba kích thước (42mm, 44mm, 46mm). Nó sẽ được trang bị chipset Exynos W920 kết hợp với RAM 1,5GB và bộ nhớ trong 16 GB.


Mời bạn đón xem Sự kiện Galaxy UNPACKED 2021 lúc 21h00 ngày 11/08/2021 (theo giờ Việt Nam). Và đừng quên liên tục Cập nhật thông tin Samsung mới nhất tại SamsungVN.com và Fanpage Cộng đồng Samsung Việt của tụi mình nhé!

Tại sự kiện này, dự kiến Samsung sẽ giới thiệu loạt sản phẩm mới của Hệ sinh thái Galaxy bao gồm 2 chiếc smartphone màn hình gập mới là Galaxy Z Fold3, Z Flip3; thế hệ đồng hồ Galaxy Watch4 mới với việc quay trở lại sử dụng WearOS, tai nghe ANC mới Galaxy Buds2 …. và nhiều điều bí ẩn chúng ta có thể chưa được biết!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Back to top button