1. NEWS Ảnh dựng 3D được cho là Samsung Galaxy Note9

  2/6/18 1,281 View
  Ảnh dựng 3D được cho là Samsung Galaxy Note9 ...
  Dòng sản phẩm Galaxy Note được xem là một trong những dòng sản phẩm mang tính biểu tượng của Samsung trong nền công nghiệp sản xuất điện thoại di động. Chính vì lí do đó, khi giới công nghệ luôn tò mò về sự ra đời của một chiếc Note thế hệ mới, và sắp tới là chiế Note9 - chiếc phablet được mong chờ nhất trong năm 2018.
  [​IMG]
  Galaxy Note sẽ tiếp tục thừa kế những nét tinh tế trong thiết kế mang đậm dấu ấn Samsung gọi là "Infinity Display design" với những viền màn hình mỏng, màn hình cong tràn vô cực tạo sự cân đối, tinh tế trong thiết kế thay vì đi theo xu hướng "khoét" trên dưới/trái phải.
  [​IMG]
  Một nguồn tin rò rỉ từ tài khoản twitter là @universeice cho biết rằng Note9 sẽ có xu hướng thiết kế nhỏ gọn hơn so với tiện nhiệm Note8, với những phần viền bezel của máy sẽ được giảm đi kha khá. Và mới đây, trang tin PhoneArena vừa tung ra bộ ảnh render 3D hình ảnh được cho là của Note9 dựa trên những tin đồn mà họ tổng hợp được như sau.
  [​IMG]
  Lưu ý: trên đây đều là những thông tin về Note9 ở dạng tin đồn, rò rỉ và không hoàn toàn chính xác cho đến khi nó được ra mắt. Những thông tin của Galaxy Note9 sẽ luôn được chúng tôi cập nhật trên fanpage cũng như forum samsungvn.com. Ngoài ra, ngày hôm nay Bloomberg cũng thông báo rằng Samsung đã sẵn sàng ra mắt siêu phẩm Note9 vào ngày 09/08/2018.
  [​IMG]
  via PhoneArena
  SAMSUNGVN.COM
 2. lenhansau

  lenhansau Thành viên mới

  Hệ máy:
  Galaxy S9
  Mình thấy có tin đồn là camera sau vẫn là nằm ngang mà bản dựng này camera lại là nằm dọc hả bạn
   
 3. thuyican

  thuyican Media

  Hệ máy:
  Galaxy S8+
  bài viết từ tháng 6 rồi mà :)