1. NEWS Bao da ClearView của Galaxy S9+ lộ diện: thiết kế coi như được "xác nhận"!

  3/2/18 1,266 View
  Bao da ClearView của Galaxy S9+ lộ diện: thiết kế coi như được "xác nhận"! ...
  Ngày hôm nay, Mobile Fun - 1 đơn vị chuyên kinh doanh các loại phụ kiện smartphone nổi tiếng tại Anh Quốc vừa đăng 1 đoạn videoclip ngắn trên tay một chiếc ốp lưng. Và điểm đặc biệt nhất khác với những videoclip trước giờ, đây là video trên tay chiếc ốp lưng của 1 chiếc điện thoại "sắp được ra mắt", mà chắc anh em samfan nhà mình ai cũng dễ dàng đoán được đó là siêu phẩm 2018 - Samsung Galaxy S9 | S9+ dự kiến ra mắt vào cuối tháng 2 này.
  [​IMG]
  Thoạt nhìn loạt hình ảnh, video thì chúng ta dễ dàng nhận thấy đây chính là chiếc ClearView Cover Standing của chiếc Galaxy S9+, và những hình ảnh này cũng làm lộ những chi tiết thiết kế vốn được giới công nghệ đồn trước đó. Đó là mặt lưng của Galaxy S9+ sẽ được trang bị cụm camera kép, và ngay bên dưới là cụm cảm biến vân tay 1 chạm, lệch ngoài khung đó chính là cụm cảm biến nhịp tim & flash LED.
  [​IMG]
  [​IMG]
  Màu này mới nhỉ ... màu đỏ hay tím mới nữa đây?
  [​IMG]
  Đây có thể dùng nó làm dock để xem phim luôn
  [​IMG]
  Vẫn ốp ngon ơ với Galaxy S8+
  [​IMG]
  Clear View Cover này của Galaxy S9+ được hoàn thiện tại Việt Nam
  Galaxy S9 | S9+ sẽ được ra mắt vào ngày 00h00 ngày 26/02/2018 (Giờ Việt Nam!) tại Barcelona, và trong sự kiện này Samsung sẽ đồng loạt giới thiệu những sản phẩm phụ kiện, hệ sinh thái Galaxy mới. SamsungVN.com cũng sẽ tường thuật trực tiếp event này.
  via MobileFun
  SAMSUNGVN.COM
  namfat thích bài này.