1. NEWS Bút S Pen trên Galaxy Note mới có nhiều nâng cấp lớn!

  2/7/18 1,338 View
  Bút S Pen trên Galaxy Note mới có nhiều nâng cấp lớn! ...
  Samsung là hãng đầu tiên khởi đầu cho việc sản xuất smartphone màn hình lớn, và sự thành công của nó chính là nhờ sự khác biệt đến từ phụ kiện mang tên là S Pen. Phụ kiện này liên tục được thay đổi trong những năm nhằm mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng nhưng chỉ dừng lại ở mức viết, vẽ hay chụp ảnh màn hình ...
  [​IMG]
  Và mới đây, trên tài khoản twitter tên là Ice Universe tiếp tục đưa ra những thông tin về chiếc S Pen trên chiếc Galaxy Note thế hệ mới của Sammy với những nâng cấp mạnh mẽ. Theo đó, người này cho biết nó sẽ rất " đáng chờ đợi" bởi nó sẽ không còn đơn thuần là chiếc bút nữa.

  Trước đó, một số nguồn tin cũng cho biết bút mới sẽ có nhiều chức năng hơn bất cứ S Pen nào từng ra mắt. Bút có kết nối Bluetooth để hoạt động như một thiết bị điều khiển độc lập, có thể dùng như remote chụp ảnh từ xa, điều khiển trò chơi như một tay cầm chơi game, thậm chí là làm loa không dây, làm micro để thu âm. Phụ kiện này sẽ được trang bị pin riêng và tích hợp sạc không dây siêu nhỏ, có thể nạp điện khi gắn vào bên trong khoang chứa của Galaxy Note9.

  Vẫn chưa biết những thông tin này như thế nào? Nhưng chắc hẳn những thay đổi trên S Pen của dòng sản phẩm Galaxy Note sẽ khiến người dùng mong chờ. Samsung cũng đã gửi đi thư mời về Sự kiện Unpacked 2018 (Ep.2) diễn ra vào ngày 09/08/2018 tới. SamsungVN.com sẽ liên tục update thông tin về sản phẩm này.

  via Sammobile
  SAMSUNGVN.COM
 2. TiNX

  TiNX Thành viên

  Hệ máy:
  Note 8
  rất đáng để chờ đợi :)