ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
Camera selfie kép Galaxy A8 | A8+ xoá phông "ảo dịu" chất từng chi tiết!

ĐÁNH GIÁ CHI TIẾT
Camera selfie kép Galaxy A8 | A8+ xoá phông "ảo dịu" chất từng chi tiết!

By thuyican, 12/1/18, 908 View

 1. Galaxy A8 | A8+ là bộ đôi smartphone đầu tiên của Samsung được trang bị hệ thống camera selfie kép độc đáo ở phía trước. Với đặc điểm này thì những bức ảnh selfie của Galaxy A8 sẽ khiến bạn cảm thấy yêu ngay. Hôm nay mình sẽ có những chia sẻ nhanh về những trải nghiệm "vi diệu" mà camera selfie kép của Galaxy A8 | A8+ mang lại.
  [​IMG]
  Galaxy A8 | A8+ được trang bị hệ thống 2 camera 16MP + 8MP với khẩu độ khá lớn f/1.9 đi kèm theo đó là những tính năng đặc biệt như là Live Focus hỗ trợ cho người dùng thể tuỳ chỉnh độ mờ phông nền trước và sau khi chụp, tính năng Sticker để có thể tha hồ sáng tạo với những bức ảnh selfie lung linh, ... và với khẩu độ lớn như thế thì những bức ảnh selfie của Galaxy A8 | A8+ trong điều kiện thiếu sáng, trời tối thì cũng không làm khó được em nó.
  [​IMG]
  Giao diện Camera vô cùng trực quan, dễ thao tác & sử dụng

  [​IMG]
  Bắt đầu với những bức ảnh selfie không "xoá phông", các bạn có thể thấy khả năng cân bằng trắng, chi tiết ảnh lên rất tốt. Đặc biệt màu da thay vì bị bệt ra với chế độ làm đẹp thì với Galaxy A8 | A8+ nó hoàn toàn không làm lố mà nước da bạn sẽ rất "yêu"
  [​IMG]
  Một tấm ảnh khác trong điều kiện thiếu sáng, ảnh lên chi tiết rất ổn. Đặc biệt camera chụp và lưu ảnh rất nhanh luôn nhé!
  [​IMG]
  Selfie đám đông thì sao ... đơn giản lắm vì Galaxy A8 | A8+ có camera góc rất là rộng

  Bước qua bài trải nghiệm tính năng selfie xoá phông Live Focus
  [​IMG]
  Đây trong điều kiện ánh sáng ngoài trời hơi ngược sáng 1 tí màu da lên khá là thực vì tui da hồng hào như em bé mà :p ... các chi tiết chuyển cảnh giữa tiền cảnh và phông nền rất tốt dường như rất khó tìm ra lỗi (Trừ khi soi kĩ và nhiều)
  [​IMG]
  Chụp hướng tới điều kiện ánh sáng mạnh cũng cho ảnh khá tốt, nhưng không nên vì lúc này thực sự bạn đang làm khó camera đấy!
  [​IMG]
  Xoá phông thiếu sáng cũng ngon lành nhé! Các chi tiết tái tạo chuẩn
  [​IMG]
  Với tính năng Live Focus thì trước và sau khi chụp thì bạn có khả năng tuỳ chỉnh độ mờ phông nền. Với tính năng này thì những bức ảnh selfie của bạn sẽ trở nên sắc nét hơn, và ảo hơn, đặc biệt là bạn có thể tuỳ chỉnh sao cho chủ thể nổi bật mà phông nền lại không bị giả
  [​IMG]
  [​IMG]
  Samsung thực sự làm rất tốt trong khâu này khi mà trong điều kiện thiếu sáng những bức ảnh Live Focus vẫn thực sự rất tốt và bạn có thể up ngay lên Facebook sau khi chụp
  [​IMG]
  À có tính năng Stickers như thế thì thoải mái sáng tạo, vui vẻ

  Thậm chí là để dụ con nít ngồi yên :D


  Những bức ảnh selfie xoá phông đẹp nhất là những bức ảnh mà bạn thấy ưng nhất, nhưng ngày hôm nay mình cũng chia sẻ nhanh 1 số kinh nghiệm mình rút ra từ việc trải nghiệm camera selfie kép của Galaxy A8 | A8+. Với những mẹo nhỏ này, thì những bức ảnh selfie xoá phông, hay là selfie thường của bạn sẽ trở nên "hút like" mạnh hơn:
  • Không nên hướng camera selfie tới những nơi có cường độ sáng quá cao như hệ thống các loại đèn, mặt trời
  • Không nên chụp ở những điều kiện ánh sáng quá ư là phức tạp, hoặc quá tối
  • Không nên chỉnh chế độ Live Foucs ở mức độ cao nhất, mà chỉ khoảng 3/4 để bạn có những bức ảnh vừa ảo mà vừa tự nhiên
  • Áp chế độ làm đẹp nếu thích nhưng cũng đừng kéo "max cây"
  • Màu áo của bạn mặc khi selfie đừng quá giống so với phông nền (Áo màu sáng thì nên chọn phông nền tối hơn, đặc biệt áo trắng sẽ rất dễ làm lem màu cách phần chuyển hiệu ứng tiếp xúc.
  • Chế độ Live Focus hoạt động tốt nhất ở điều kiện đủ sáng
  Qua những chia sẻ, đánh giá nhanh này mình nói thực là Galaxy A8 | A8+ là bộ đôi smartphone có khả năng chụp ảnh selfie chất nhất thị trường hiện nay, với những tính năng được tích hợp sẵn. Đặc biệt tính năng selfie Xoá phông cùng Live Focus của bộ đôi này thực sự là bá đạo và chắc chắn sẽ tạo thành xu hướng trong thời gian tới.

  "Dùng Galaxy A8 xong thì giờ cảm thấy đang bị nghiện selfie"
  SAMSUNGVN.COM
 2. Ngoc Anh susu

  Ngoc Anh susu Thành viên mới

  Hệ máy:
  Samsung Galaxy J7 Pro
  Xóa thế này mà ảo diệu, hixx