1. TTKM Cáp sạc Energizer siêu bền đồng giá 39.000 VND

  21/7/18 1,803 View
  Cáp sạc Energizer siêu bền đồng giá 39.000 VND ...
  Energizer là thương hiệu Mỹ nổi tiếng chuyên sản xuất các phụ kiện công nghệ như pin dự phòng, cáp – sạc các loại.
  [​IMG]
  Cáp sạc được sản xuất bởi Energizer đều có thiết kế cứng cáp, gia công bền bỉ, đạt chứng nhận kĩ thuật ví dụ như chứng nhận về an toàn – chống cháy nổ CE, EAC, REACH, RoHS hay chuẩn MFi của Apple. Là một trong những thương hiệu phụ kiện có chế độ bảo hành từ 2 năm cho đến trọn đời (Lifetime Warranty) tùy theo sản phẩm.
  [​IMG]
  Nhằm giới thiệu các phụ kiện cáp – sạc chất lượng Mỹ đến rộng rãi khách hàng, duy nhất ngày 21 – 22/7 CellphoneS cùng với Energizer tiếp tục tổ chức “Chương trình đồng giá 39K” cho 10.000 cáp sạc Energizer Hightech MicroUSB Mettalic với đầy đủ 3 màu sắc trong dịp hè này. Đi kèm là gói bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 2 năm đến từ Energizer.

  Đặc biệt từ ngày 21 – 22/7, khi mua online hay offline bất kì phụ kiện Energizer như pin dự phòng, cáp sạc, adapter … trong list bên dưới tại các hệ thống CellphoneS đều được giảm giá hơn 40%.
  [​IMG]
  Ngoài ra, tất cả các sản phẩm phụ kiện Energizer còn lại sẽ được giảm 20% trên giá bán lẻ trong thời gian diễn ra chương trình.

  Lưu ý:
  • Vì số lượng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm hơn dự kiến nên đừng chần chờ, mà hãy nhanh tay click vào link nhận ngay giá tốt tại CellphoneS trong tháng 7 này.
  • Mỗi khách hàng chỉ được mua tối đa 10 món cho mỗi sản phẩm.
  • Chương trình áp dụng cho toàn hệ thống bao gồm 28 cửa hàng CellphoneS + 7 cửa hàng Điện thoại Vui trên cả nước.
  XEM THÊM CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG GIÁ CÁP ENERGIZER 39K TẠI CELLPHONES.

  CellphoneS hiện là đối tác chiến lược của Energizer Việt Nam với 28 cửa hàng luôn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chính hãng với giá bán và ưu đãi tốt nhất. Quý khách hàng còn an tâm hơn khi mua tại CellphoneS với 30 ngày đổi mới.

  Quý khách hàng ở xa có thể đặt hàng tại nhà. CellphoneS miễn phí giao hàng trên toàn quốc. Vui lòng liên hệ ngay với tổng đài tư vấn : 1900.6480 hoặc đến các cửa hàng của hệ thống CellphoneS.

  TTKM SAMSUNGVN.COM