1. NEWS [CES 2018] Harman ra mắt hàng loạt Thiết bị âm thanh JBL, AKG, Harman/Kardon mới

  9/1/18 987 View
  [CES 2018] Harman ra mắt hàng loạt Thiết bị âm thanh JBL, AKG, Harman/Kardon mới ...
  Trong sự kiện CES 2018 đang diễn ra tại Las Vegas, Tập đoàn âm thanh Harman International (thuộc sở hữu của Samsung) vừa ra mắt hàng loạt sản phẩm âm thanh di động, không dây vô cùng cao cấp từ những chiếc loa đến tai nghe, bao gồm các Thương hiệu con như JBL, AKG, Harman Kardon.

  JBL Xtreme 2 - Giá đề nghị 299,95$
  Đây là chiếc loa di động không dây viết thiết kế khá "hầm hố" đi kèm với những tính năng rất đặc trưng. JBl Xtreme 2 được trang bị viên pin lớn có thể phát nhạc liên tục 15 giờ, đi kèm khả năng sạc cho các thiết bị di động. Loa cũng trang bị tiêu chuẩn kháng nước IPX7, JBL Connect+ cho phép kết nối 100 thiết bị, khả năng đàm thoại ... JBL Xtreme bán ra với 3 màu: Đen, xanh dương & xanh lá.
  [​IMG]

  JBL GO 2 - Giá đề nghị 39,95$
  Đây là chiếc loa Bluetooth không có hình khối chữ nhật siêu nhỏ gọn phù hợp mang theo khi đi du lịch. JBL GO 2 là một dòng sản phẩm rất đặc trưng của JBL trong nhiều năm nay, sản phẩm cho khả năng nghe nhạc liên tục trong 5 giờ đồng hồ, có khả năng đàm thoại, cũng như trang bị tiêu chuẩn kháng nước IPX7, ... JBL GO 2 có rất rất nhiều màu sắc lựa chọn: Xám khói, màu xanh mint, vàng chanh, màu nắng, trắng ngọc, đen, xanh đại dương, xanh lá, cam, đỏ ...
  [​IMG]

  JBL Clip 3 - Giá đề nghị 59,95$
  Đây phải nó là chiếc loa di động nhỏ gọn của JBL với dạng thiết kế như 1 chiếc bánh donut. Tuy nhỏ gọn nhưng hiệu suất hoạt động của sản phẩm vô cùng bền bỉ khi có khả năng nghe nhạc liên tục trong 10 giờ, đi kèm theo đó là khung chắc chắn, đi kèm theo khả năng Kháng nước IPX7, mà với dòng sản phẩm Clip thì còn có 1 cái mắc kim loại rất tuyệt vời để móc vào balo hay nơi nó đó, ... JBL Clip 3 sẽ bán ra với các màu: Đen, Xanh đen, Đỏ, xanh bạc, xám, hồng, trắng, xanh lá, vàng mù tạt và vàng cát.
  [​IMG]

  JBL Reflect Mini 2/JBL Reflect Contour 2 - Giá đề nghị 99,95$
  Đây là dòng tai nghe không dây thể thao với âm thanh chất lượng khi trang bị driver 5.8mm, đi kèm khả năng phát nhạc liên tục 10 giờ, 3 nút điều khiển nhạc/nghe gọi, thiết kế nhỏ gọn phù hợp các loại tai khác nhau, dây phát sáng và tiêu chuẩn kháng nước IPX5, ... JBL Reflect Mini 2/JBL Reflect Contour 2 bán ra với 4 màu: Đen, trắng, xanh lá, xanh dương.
  [​IMG]
  JBL Reflect Contour 2 khác ở chỗ là có chế độ khoá 2 lớp cho khả năng tập workout tốt hơn.

  JBL Endurance - Giá đề nghị từ 19,99$ – 89,99$
  JBL Endurance RUN - Trang bị IPX5, hỗ trợ microphone nghe gọi ...
  JBL Endurance SPRINT - Trang bị IPX7, thiết kệ dạng aerbuds ...
  JBL Endurance JUMP - Tai nghe thích hợp với các hoạt động đẩy, squat ...
  JBL Endurance DIVE - trang bị sẵn 1GB bộ nhớ trong để lưu trự nhạc, có thể đi bơi và lượt sóng vô cùng thoải mái ...
  [​IMG]

  JBL Everest 710GA/310GA/110GA
  Đây là dòng headphone phân cấp từ trung bình đến cao cấp với những tính năng mạnh mẽ trong âm thanh, cho khả năng nghe nhạc liên tục từ 8 đến 25 giờ liên tục ... JBL Everest hỗ trợ cả trợ lí ảo Amazon Alexa & Google Assistant.
  [​IMG]

  JBL L100 - Giá đề nghị 4000$/1 cặp
  Dòng loa phát cao cấp nhất của JBL giới thiệu lần này, thiết kế vô cùng sáng tạo, phù hợp với không gian nội thất. Tìm hiểu thêm
  [​IMG]

  AKG N5005 - Giá đề nghị 999,95
  Đây là tai nghe cao cấp của AKG với 5 drivers (9.2 mm + Quad BA drivers), đi cùng 4 bộ lọc âm thanh (Bass Boost, Reference Sound, Semi-High Boost, High Boost) mang lại tiêu chuẩn nghe nhạc cao cấp, hỗ trợ âm thanh Hi-res, khả năng hoạt động 8 tiếng, ...
  [​IMG]

  Harman Kardon Allure - Giá đề nghị 199$
  Đây là chiếc loa nhỏ gọn của HK cho âm thanh tuyệt đỉnh với thiết kế vô cùng nhỏ gọn và đẹp mắt thích hợp là như 1 thiết bị nội thất trong nhà. HK Allure hỗ trợ 2 loa công suất 20W x 1.75 inch với khả năng hoạt động ổn định tuyệt vời qua giao tiếp không dây. Allure có khả năng hoạt động liên tiếp 10h kèm hỗ trợ cả lí ảo Amazon Alexa.

  [​IMG]
  Các sản phẩm này sẽ lần lượt được lên kệ tại thị trường Việt Nam kể từ sau Tết 2018.

  via Harman
  SAMSUNGVN.COM
  thuyican

  thuyican
  Hệ máy:
  Galaxy S8+