1. NEWS [CES 2018] Tổng hợp những Sản phẩm & Công nghệ thông minh của Samsung tại sự kiện

  11/1/18 1,083 View
  [CES 2018] Tổng hợp những Sản phẩm & Công nghệ thông minh của Samsung tại sự kiện ...
  CES luôn là một trong những Sự kiện Công nghệ chú ý nhất đầu năm, và năm nay CES 2018 một lần tiếp tục như thế khi các Ông lớn công nghệ trình làng những sản phẩm, công nghệ mới toanh đến người tiêu dùng toàn cầu. Và Samsung cũng như thế, nhưng cũng như mọi năm tại đây gã khổng lồ Hàn Quốc sẽ giới thiệu những sản phẩm thiết bị gia dụng mới, những công nghệ liên quan đến hệ sinh thái, và Internet of Things.
  [​IMG]
  Và hôm nay, SamsungVN.com sẽ tóm gọn lại những sản phẩm, công nghệ mà Samsung đã mang đến Triển lãm tiêu dùng CES 2018, Las Vegas, Mỹ.

  1. Samsung Notebook 9, Notebook 9 Pen & Notebook 7 Pen
  Đây là bộ 3 chiếc laptop mới nhất được Samsung ra mắt tại Sự kiện lần này với hiệu xuất cao đến từ vi xử lý Intel thế hệ thứ 8, ổ cứng SSD truy xuất siêu nhanh, chất liệu kim loại cao cấp, tích hợp cảm biến vân tay và Windows Hello. Đặc biệt với Notebook 9 Pen thì sản phẩm này còn được trang bị bút S Pen và có thể gập màn hình 360 độ như 1 chiếc máy tính bảng.
  [​IMG]
  2. Samsung The Wall - Tivi module lắp ráp đầu tiên sử dụng công nghệ microLED
  Đây là một trong những siêu phẩm đinh của Samsung lần nay khi chiếc tivi này sẽ giúp người dùng thoả nhu cầu về những kích thước, tỉ lệ, hình dạng khác nhau.
  3. Samsung Flip - Bảng văn phòng thông minh
  Đây là 1 chiếc bảng màn hình 55 inch cảm ứng dùng để sử dụng trong việc thuyết trình các đề tài, dự án ... trong môi trường văn phòng. Đi kèm theo 1 chiếc màn hình lớn, sản phẩm còn cho người dùng tương tác với nó thông qua 1 chiếc bút cảm ứng, những tính năng ghi chú, đi kèm khả năng kết nối dữ liệu nhanh từ smartphone Galaxy ...
  4. Samsung Family Hub 3 - Tủ lạnh thông minh siêu chất
  Family Hub là một dòng tủ lạnh side-by-side thông minh của Samsung lần đầu tiên ra mắt vào năm 2016 với những tính năng hỗ trợ người dùng. Và với phiên bản nâng cấp lần này nó không đơn giản là 1 sản phẩm gia dụng bình thường mà nó còn trở thành 1 người bạn đồng hành cũng bạn với trợ lý ảo Bixby, hỗ trợ tương tác nhanh giữa các thiết bị trong gia đình, gợi ý món ăn, và có thể phát nhạc thông qua 1 chiếc loa thương hiệu AKG tích hợp trên đó.
  5. Samsung QuickDrive WW6850N - Dòng máy giặt, máy sấy, máy hấp thông minh
  Đây là một chiếc máy giặt được tích hợp công nghệ giặt QuickDrive từ Samsung, đi kèm Theo đó là bộ lõi IoT thông minh từ SmartThings. Ngoài ra, Trợ lý giặt ủi Q-rator sẽ giúp người dùng tối ưu các sử dụng chu trình giặt, thể loại sản phẩm đang trong lồng giặt, màu sắc, điều chỉnh lịch trình, Theo dõi, bảo trì thông qua hệ thống IoT liên kết với smartphone.
  [​IMG]
  6. Smart TV Samsung từ năm 2018 sẽ hỗ trợ Trợ lý ảo Bixby
  Những chiếc tivi thông minh của Samsung trong năm 2018 sẽ được tích hợp trợ lý ảo Bixby song song với việc liên kết thông qua SmartThings. Với trang bị này, thì người dùng có thể ra lệnh thực hiện nhiều chức năng, hành động khác nhau đơn giản mà không cần thực hiện quá nhiều thao tác.
  [​IMG]
  [​IMG]
  7. Samsung AI 8K Technology
  Với công nghệ 8K dựa trên trí tuệ nhân tạo này thì các nội dung nghe nhìn, hình ảnh sẽ được tối ưu hoá một cảnh đặc biệt, nâng tầm chất lượng hình ảnh: bao gồm: tăng độ chi tiết, giảm đường răng cưa ở rìa tiếp giáp, và giảm nhiễu hình ảnh.
  8. Samsung Chef Collection 2018 - Bộ đồ dùng nhà bếp thông minh
  Bộ sưu tập lần của Samsung bao gồm 6 thể loại dùng nhà bếp khác nhau từ bếp lò, lò nướng, máy rửa chén, ... với nhiều mức giá khác nhau. Những sản phẩm này đều được thiết kế cao cấp từ những vật liệu đặc trưng trong việc sản xuất các thiết bị nhà bếp, với kết nối Wifi, Bluetooth và có thể theo dõi quá trình hoạt động thông qua các thiết bị di động.
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  9. Samsung & Harman đồng ra mắt Bảng điều khiển xe hơi thông minh
  Digital Cockpit Drives là một sản phẩm rất đặc biệt lần này sau khi Samsung chính thức sở hữu Harman International vào năm ngoái. Đây là một concept về buồng lái kĩ thuật số, công nghệ cao của Samsung & Harman, cho phép người dùng có thể điều khiển, Theo dõi tất các quá trình và thông tin khi lái xe. Ngoài ra, nó cũng chính là trung tâm điều kiện thông qua 1 màn hình QLED siêu lớn, siêu rộng.
  Ngoài những điểm đặc trưng nhất trên này, Samsung cũng mang đến CES 2018 rất rất nhiều Công nghệ, sản phẩm khác nhau từ điện thoại thông minh, hay những sản phẩm gia dụng. Đó là chưa kể đến những công ty con trực thuộc Samsung cũng mang đến những điều từ nho nhỏ đến hoành tráng.
  Tổng hợp
  SAMSUNGVN.COM
  tonglam.thai

  tonglam.thai
  Hệ máy:
  Samsung Galaxy Note 3

 2. Phi Long

  Phi Long Thành viên mới

  Hệ máy:
  galaxy s4
  Mong samsung mang bixby lên cả tivi đời 2017 nữa