1. NEWS Đây là 4 màu sắc của Galaxy S9 & Galaxy S9+? ... Bạn thích màu nào?

  7/2/18 1,073 View
  Đây là 4 màu sắc của Galaxy S9 & Galaxy S9+? ... Bạn thích màu nào? ...
  Mặc dù đến tận ngày 26/02/2018, Samsung mới chính thức ra mắt bộ đôi Galaxy S9 | S9+ trong một sự kiện riêng là Unpacked 2018. Tuy nhiên, trong ngày hôm qua tài khoản leaker nổi tiếng là @evleaks đã hé lộ ảnh cho là "báo chí" của chiếc Galaxy S9 | S9+ cũng như liệt kê các màu sắc của sản phẩm.
  [​IMG]
  Theo đó, Evan cho biết Galaxy S9 & Galaxy S9+ sẽ ra mắt với các màu sắc: Xám Titan (Titanium Gray), Xanh san hô (Blue Coral), Đen huyền bí (Midnight Black) và 1 bản màu mới gọi là Tím tử đinh hương (Lilac Purple). Và trang tin PhoneArena cũng đa "nhanh tay" phối màu của các sản phẩm như sau, mời các bạn xem:
  [​IMG]
  Blue Coral
  [​IMG]
  Lilac Purple
  [​IMG]
  Midnight Black
  [​IMG]
  Titanimum Gray​
  Nguồn tin cũng cho biết thêm rằng có thể hy vọng Samsung sẽ mang Màu đỏ mùa thu đã từng xuất hiện trên Galaxy S8 (chỉ bán tại Hàn) lên bộ đôi siêu phẩm 2018 này. Đến thời điểm hiện tại những thông tin này cũng chỉ là rò rỉ và chưa có xác nhận chính thức vì vậy nó có giá trị tham khảo mà thôi. Galaxy S9 | S9+ sẽ chính thức ra mắt vào 00h00 ngày 26/02/2018 tại Barcelona, và chúng tôi sẽ Tường thuật trực tiếp Event này trên Fanpage.
  via PhoneArena
  SAMSUNGVN.COM
  namfat and nambavuong like this.