1. TTKM Đổi sang Galaxy S9 | S9+ từ iPhone dễ dàng tại các đơn vị bán lẻ như FPT Shop và Viettel Store"

  28/3/18 1,242 View
  Đổi sang Galaxy S9 | S9+ từ iPhone dễ dàng tại các đơn vị bán lẻ như FPT Shop và Viettel Store" ...
  Chương trình “Lên đời siêu phẩm Galaxy S9 | S9+ mới tiết kiệm đến hơn 10 triệu đồng” diễn ra đến hết 31/03/2018 sẽ giúp bạn tiết kiệm một khoảng không ít khi mang những sản phẩm Samsung Galaxy hay Apple iPhone đến đổi tại Hệ thống FPT Shop và Viettel Store.
  [​IMG]
  Các model được tham gia bao gồm:
  • Samsung Galaxy S: Galaxy S3, S4, S5, S6, S6 Edge (32GB & 64GB), S6 Edge+, Galaxy S7, S7 Edge, Galaxy S8, S8+
  • Samsung Galaxy Note: Galaxy Note2, Note3 Neo, Note3, Note4, Note Edge, Note5.
  • Apple iPhone: iPhone 5, iPhone 5c, iPhone 5s, iPhone SE, iPhone 6/6+, iPhone 6s/6s+, iPhone 7/7+.
  Điều kiện tham gia
  • Máy có thể mở, tắt nguồn và cắm sạc pin bình thường.
  • Máy không bị biến dạng (cong, vẹo).
  • Máy đã được tắt/ngắt hoạt động và log out khỏi tất cả các tính năng bảo mật máy và khoá máy từ xa (ví dụ như Samsung account, Google account, iCloud…).
  • Màn hình cảm ứng của máy vẫn hoạt động tốt, không có những điểm đen, trắng sáng, điểm chết, màn hình không bị hồng, ố vàng, âm ảnh, sọc màn hình, giật màn hình (hư cáp), vỡ, nứt, bể, chảy tinh thể lỏng (tróc thuỷ) và màn hình vẫn còn gắn liền với thân máy.
  Thông tin chi tiết về Giá qui đổi và Chương trình bạn vui lòng tham khảo trực tiếp tại các cửa hàng thuộc FPT Shop, Viettel Store hoặc vào địa chỉ website sau:
  Ngoài ra khi tham gia Chương trình "Lên đời siêu phẩm" này tại FPT Shop, Viettel Store bạn sẽ còn được tham gia Chương trình Trả góp lãi suất 0% thông qua các thẻ tín dụng HSBC, VPBank, Maritime Bank, TPBank, Shinhan Bank, Citibank, Standard Chartered, VIB, Sacombank, Techcombank.

  TTKM SAMSUNGVN.COM
 2. Dung Bill

  Dung Bill Thành viên mới

  Hệ máy:
  Galaxy Note 5
  Minh đổi ở Viettel Store Hải Phòng. S8+ (còn bảo hành chính hãng) màn hình đầy đủ tiêu chuẩn như yêu cầu. Chỉ có mặt lưng bị nứt. Nhân viên cửa hàng cho đổi vs giá cao nhất 10.888.600 đ và bù thêm lên S9+. Đến hôm nay là 4 ngày nhưng máy S9+ mình chưa được kích hoạt bảo hành với lí do bạn nhân viên cửa hàng phải đi thay kính lưng mới được nhập lại rồi sau đó mới xuất hóa đơn cho mình vs kích hoạt bảo hành và hẹn khoảng 2 ngày nữa
  Mình mua bán trao đổi đàng hoàng thế nhưng đến hôm nay (sau 4 ngày) cửa hàng nói vs mình là máy mình nứt kính lưng thì đáng lẽ phải trừ thêm tiền. Trong khi chính sách hãng chỉ đề cập về màn hình. Thật sự khó chịu với thái độ của Viettel store Hải Phòng.
   
 3. Thanh Đặng

  Thanh Đặng Thành viên

  Hệ máy:
  Note 4-->S6---> S6 Egde-->S7 Egde-->>S8---> S7Egde--> Note FE
  Chủ thớt cho em hỏi là đến hết 31/3 hay là đến 30/4 nhỉ ?