1. Fix ám màn và lưu ảnh trên Samsung S8 Note8

  21/5/19 1,555 View
  Fix ám màn và lưu ảnh trên Samsung S8 Note8 ...
  Cách fix lỗi ám màn Samsung mới nhất 2019
  1. Ám màn là gì, lỗi như thế nào và cách nhận biết
  Ám màn chia ra làm 2 loại như sau.
  Ám màu màu hình. Tình trạng như ảnh
  [​IMG]

  2 là lưu hình, màn hình lưu lại những gì mà nó hiển thị quá lâu trong thời gian dài
  [​IMG]

  Nguyên nhân của lỗi burn-in là do vòng đời khác nhau của các thành phần phát sáng của màn hình. Theo thời gian, độ sáng của chúng thay đổi kèm theo sự tái tạo lại màu các bảng. Quá trình này sẽ được giảm thiểu với phần mềm thông minh nhưng cũng có một số phần của màn hình lại xảy ra nhanh hơn.
  Với công nghệ trên smartphone và smartwatch hiện đại, hiện tượng burn-in được lý giải do kết quả của chu kỳ vòng đời khác nhau giữa các điểm ảnh LED đỏ - xanh lá - xanh dương được sử dụng trong bảng OLED. Khi một trong 3 sắc tố này bị mất tác dụng (hay còn gọi là chết điểm ảnh), RGB không thể chuyển hóa thành hình ảnh mới khi người dùng chuyển kênh hoặc xem các nội dung khác. Hiện tượng này sẽ thể hiện rõ ràng nhất trên các chi tiết nhỏ ở thanh điều hướng và thanh thông báo. Điều này là do chúng thường hiển thị một màu sắc, biểu tượng thiết lập hoặc văn bản nhất định trong thời gian dài, trong khi phần còn lại của màn hình tạo ra nhiều màu ngẫu nhiên hơn từ các trang web, video, ứng dụng,… Do đó, các điểm ảnh ở khu vực này thường bị “chết” nhanh hơn.
  Cách khắc phục hiện tượng burn-in
  Theo clip trên youtube thì đã có phương pháp fix ám màn trên phần mềm mà ko can thiệp vào phần cứng

  Cụ thể Samsung đã phát hành công cụ chạy trên máy tính để fix lỗi ám màn.
  Tool fix ám màn này sẽ can thiệp sâu vào bên trong IC hiển thị của màn hình và xóa đi những phần bị ám, giúp màn hình trở nên trong trẻo hơn. Các vết ám màu và các icon lưu ảnh có thể sẽ bị mờ đi, nếu bị nhẹ sẽ biến mất hoàn toàn như trong clip này


  Hà Nội....
  Nhận fix ám màn samsung
  Ngồi xem trực tiếp lấy ngay sau 20p
  --------------AZMOBILE----------------
  Hỗ trợ trả góp / Duyệt cả nợ xấu
  176 XÃ ĐÀN, Q. Đống Đa
  08469.55555 - 08.3221.4444


  tool fix ám màn samsung, màn hình samsung bị ám hồng, màn hình samsung bị ám màu, màn hình s8 bị ám hồng, fix lỗi lưu ảnh samsung, màn hình s8 bị ám vàng, fix lỗi ám màn samsung, samsung s8 lỗi màn hình,
 2. Hai pham

  Hai pham Thành viên

  Hệ máy:
  GALAXY NOTE 8
  Fix này màu trắng sẽ không đẹp bằng màu thuần gốc khi chưa fix đúng k ad. Thường nó sẽ xanh hơn. Nếu lau không kĩ khi bụi dính trên màn hình sẽ dính đốm trắng màn hình phải không ạ?

  Gửi từ SM-N950F của tôi bằng cách sử dụng Tapatalk
   
 3. lamlazy

  lamlazy Moderators

  bạn nói đúng r đấy