ĐÁNH GIÁ NHANH
Galaxy A8 | A8+ là 1 sản phẩm Thiết kế hoàn mỹ, cá tính, thời thượng

ĐÁNH GIÁ NHANH
Galaxy A8 | A8+ là 1 sản phẩm Thiết kế hoàn mỹ, cá tính, thời thượng

By tonglam.thai, 5/1/18, 803 View

 1. Galaxy A8 | A8+ hay là người ta quen gọi là Galaxy A 2018 là bộ đôi chiếc smartphone vừa được ra mắt của Samsung với những nâng cấp mạnh mẽ. Với những tiêu chí ngay từ những ngày dòng sản phẩm này “khai sinh” thì Galaxy A luôn gắn liền với những chiếc smartphone có thiết kế đẹp, phong cách và thời trang. Và hôm nay, mình sẽ nói về những điểm thiết kế mà Galaxy A8 | A8+ được đánh giá cao!

  Galaxy A8 | A8+ có thiết kế nhỏ gọn & tối ưu
  Khi bạn cầm Galaxy A8 | A8+ trong tay thì bạn sẽ khá ngạc nhiên về sự nhỏ gọn có thể dễ dàng thao tác bằng 1 tay của nó. Bộ đôi này mang lại cho mình cảm xúc đặc biệt này là bởi vì nó được thừa hưởng ngon ngữ thiết kế màn hình tràn viền tỉ lệ 18,5:9 từ Galaxy S8 hay Note8. Với ngôn ngữ thiết kế mới này thì dù sở hữu kích thước 5.6 inch (A8) đến 6.0 inch (A8+) nên nó “be bé xinh xinh”.
  [​IMG]
  Galaxy A8 | A8+ là một chiếc smartphone có thiết kế không quá nữ tính, cũng không quá nam tính … nó là sự hoà hợp của một chiếc điện thoại thông minh có kiểu dáng hợp thời, hiện đại và đẹp mắt. Với thiết kế này của Galaxy A 2018 thì nó sẽ phù hợp hơn cho cả người dùng nam hay nữ, chứ không còn bó buộc ai nữa.
  [​IMG]
  Cụm phím "huyền thoại" đã bị thay thế & Vân tay hợp lí hơn nhiều!
  Và với ngôn ngữ thiết kế này thì chúng ta phải đánh đổi với việc mất đi cụm phím home vật lý, điều hướng “huyền thoại” từ xưa đến của Samsung. Từ hôm nay, những chiếc Galaxy A8 | A8+ sẽ được tích hợp 3 phím điều hướng cảm ứng vào trong màn hình, nhưng đáng tiếc thay nút home này lại không có cảm ứng lực. Với việc loại bỏ cụm phím này thì mặt trước của sản phẩm trở nên liền mạch hơn, có 1 tổng thể hoà hợp hơn và mang lại 1 trải nghiệm thực sự phê hơn cho người dùng.
  [​IMG]
  Cụm cảm biến vân tay của Galaxy A8 | A8+ thực sự đã có một vị trí “ngon cơm” hơn rất nhiều, nó được Samsung đặt ở phía sau, bên dưới cụm camera. Với vị trí này thì bạn có dễ dàng thao tác mở máy nhanh bằng 1 ngón tay mà không phải với hay chạm nhầm camera.
  [​IMG]
  Trang bị thời thượng - Sắc tím lan toả
  Samsung Galaxy A8 | A8+ được đánh giá là một trong những smartphone có thiết kế đẹp nhất lúc này trên thị trường từ chất liệu, sự hợp lí trong cách bố trí, độ hoàn thiện tuyệt vời trong việc gia công sản phẩm. Không kém cạnh những smartphone cao cấp khác, Galaxy A8 | A8+ cũng có khả năng Kháng nước chống bụi tiêu chuẩn IP68 cao nhất, giúp người dùng an tâm hơn khi sử dụng.
  [​IMG]
  Trong dịp cuối năm 2017, trang Pantone đã công bố Sắc tím (Ultra Violet) là màu xu thế, màu của thời thượng cho năm 2018, và Samsung cũng là một đơn vị không nằm ngoài cuộc khi bộ đôi Galaxy A8 | A8+ cũng sở hữu phiên bản màu Tím bạc rất lấp lánh, kiêu sa, quyến rũ và hợp thời nhất.
  [​IMG]
  Galaxy A8 (2018) sẽ tiếp tục đem lại thành công cho Samsung vào đầu năm sau như Galaxy A (2017) đã từng làm trước đó khi sở hữu những nâng cấp vô cùng đáng giá như thế này.

  SAMSUNGVN.COM
  tonglam.thai

  tonglam.thai
  Hệ máy:
  Samsung Galaxy Note 3

 2. xemdidong

  xemdidong Thành viên mới

  Hệ máy:
  Note8
  Chiết này mình thích lâu rồi, cấu hình rất hợp với giá tiền
   
 3. Quoccuong2017

  Quoccuong2017 Thành viên mới

  Hệ máy:
  Samsungj7
  Con này thì ngon rồi bạn, ở phân khúc cận cao cấp thì giá tiền cũng nhàn hạ hơn một chút